‘สรยุทธ’เผยนักข่าวเห็น’จ๊อบ’มีแผลช้ำ-รอยข่วน-‘ไฮโซปอ’กดดันให้ลบภาพ

‘สรยุทธ’เผยนักข่าวเห็น’จ๊อบ’มีแผลช้ำ-รอยข่วน ‘ไฮโซปอ’กดดันให้ลบภาพ

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2565 กลายเป็นประเด็นร้อนอีกหนึ่ง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาสรยุทธ สุทัศนะจินดา และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เล่าข่าวคดีการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดย มีหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจ เป็นเรื่องของ “จ๊อบ” หนึ่งในชายหนุ่มที่ขึ้นเรือสปีดโบ๊ตไปในวันเกิดเหตุ แล้วมีชาวเน็ตจับภาพหลังเกิดเหตุที่เห็นว่าเจ้าตัวใส่เสื้อที่มีรอยขาดที่ไหล่ จนเกิดการตั้งข้อสันนิษฐานมากมายว่า การล่องเรือไปดินเนอร์หรู ไม่น่าจะมีใครใส่เสื้อขาดไป อาจจะขาดจากเหตุการณ์ในตอนเกิดเหตุหรือไม่ ไปจนถึงว่า อาจเกิดการต่อสู้ ทำร้ายร่างกาย จนทำให้เสื้อขาดหรือไม่

อย่างไรก็ตาม โดยเมื่อวานนี้ (28 ก.พ.) จ๊อบ มาที่อาคารมาลีนนท์ พร้อมกับ ไฮโซปอ, กระติก และ แซน เพื่อพูดคุยใน รายการโหนกระแส โดยเจ้าตัวได้เอาเสื้อที่ใส่ในวันดังกล่าวมาโชว์ในรายการด้วย

หลังการออกอากาศสดในรายการโหนกระแส ทีมข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้ขอสัมภาษณ์จ๊อบที่หน้าสตูดิโอภายในอาคารมาลีนนท์ แต่ปรากฎว่าในระหว่างสัมภาษณ์ นักข่าวสังเกตเห็นรอยช้ำ ขนาดเท่าลูกมะนาว ที่บริเวณใต้รักแร้ขวาเยื้องไปทางด้านหลัง นอกจากนี้ยังเห็นรอยแผลข่วนที่เริ่มตกสะเก็ดแล้ว ที่บริเวณข้อศอกข้างซ้าย และมีรอยข่วนแดงบริเวณลำคอ นักข่าวจึงถามถึงที่มาของรอยแผลและรอยฟกช้ำเหล่านี้

จ๊อบ บอกว่า เพิ่งจะเห็นรอยช้ำนี้ตอนที่นักข่าวถาม คิดว่าเป็นรอยที่เกิดจากการล้มบนเรือ ในตอนที่ขับเรือตามหาแตงโม หลังจากที่เจ้าตัวตกน้ำไปแล้ว แต่เมื่อนักข่าวซักต่อว่าล้มตรงไหนบนเรือ ล้มไปโดนอะไรมา เจ้าตัวก็เริ่มออกอาการฉุนเฉียว แล้วบอกว่า “ถามแบบนี้ผมไม่โอเคเลย” จากนั้น จ๊อบได้เดินไปหาไฮโซปอ เพื่อแจ้งว่าไม่สบายใจที่ถูกถามเรื่องแผล

ไฮโซปอ ได้เดินมาคุยกับนักข่าวว่า ขอให้ลบคลิปภาพและเสียงสัมภาษณ์ที่เพิ่งอัดไปเมื่อสักครู่นี้ โดยไม่ใช่ลบเฉยๆ แต่ขอให้ฟอร์แมต(ล้างข้อมูล) เพราะจ๊อบไม่สบายใจ นักข่าวพยายามจะบอกว่า ถ้าไม่มีอะไรก็น่าจะมีปัญหา ทำไมจะต้องลบด้วย ซึ่งไฮโซปอยืนยันว่าต้องลบเท่านั้น เพราะไม่อยากให้เป็นประเด็นใหม่ และยืนดูจนกว่าช่างภาพจะยอมลบ ถ้าไม่ลบจะเอาการ์ดไป โดยเหตุการณ์นี้มีคนหน้าสตูดิโอเป็นพยานหลายคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง