กลุ่มโจ๋ตกปลาเจ้าพระยายัน สปีดโบ๊ต วนหาร่าง “แตงโม” 3 รอบ

นนทบุรี-กลุ่มวัยรุ่นตกปลา ให้ปากคำ ตร. ยันชัด สปีดโบ๊ต วนหาร่าง ‘แตงโม’ 3 รอบ ในคืนเกิดเหตุ ผู้หญิงบนเรือ ตะโกนถาม เห็นคนตกน้ำไหม

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.65 เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 28 ก.พ.65 พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รองผกก.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนนทบุรี เชิญตัว นายอนุชา (สงวนนามสกุล), นายปัญญา (สงวนนามสกุล) ,นายอินทนนท์ (สงวนนามสกุล) และนายอาทิตย์ (สงวนนามสกุล) หนุ่มวัยรุ่นที่นั่งตกปลาและเห็นเหตุการณ์เรือสปีดโบ๊ตขับวนในแม่น้ำเจ้าพระยาหลายรอบ ในคืนที่ ‘แตงโม’ นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวตกน้ำเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำทั้ง 4 คนอย่างละเอียด โดยใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ซึ่งทั้งหมดให้การตรงกันว่า คืนที่เกิดเหตุนั่งตกปลาในช่วงเวลาดังกล่าวจริง และพบเห็นสปีดโบ๊ตคันดังกล่าววนอยู่กลางแม่น้ำประมาณ 3 รอบ

ก่อนจะขับวนมาหาที่กลุ่มแล้วมีเสียงผู้หญิงบนเรือตะโกนถามมาว่า เห็นคนตกน้ำบ้างไหม เมื่อตอบกลับไปว่าไม่เห็น เรือจะวนกลับออกไป ในช่วงเวลาประมาณ 22.50 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ดารานักแสดงสาวแตงโม นิดา พลัดตกเรือไปแล้ว

นายอนุชา กล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังสอบปากคำเสร็จว่า ให้ปากคำไปตามที่เห็นในคืนเกิดเหตุ ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 22.00 น.กว่า โดยทั้ง 4 คนนั่งตกปลาเห็นเหมือนกันหมด ซึ่งพวกตนนั่งตกปลากันจนถึงเที่ยงคืน เห็นสปีดโบ๊ตขับวนอยู่ 3 รอบ แต่ไม่รู้ว่าเขาตกตอนไหน พวกตนไม่ทราบ มาทราบอีกทีเรือลำดังกล่าวขับเข้ามาถามตอนรอบที่ 3 ว่าเห็นคนตกน้ำไหม

ซึ่งตนก็ตอบไปว่าไม่เห็น ตอนที่วนมาถามเป็นผู้หญิงไม่ได้มีอาการเมา ดูเหมือนคนปกติ วันนี้ก็มาให้ปากคำตามความจริงที่ตนกับเพื่อนๆเห็นในวันนั้น

Related posts