สลด!เก๋งชนกับพ่วง22ล้อดับคาซากรถ2ราย สาหัส1ราย

ชัยภูมิ : นาทีช่วยชีวิต เก๋งชนกับรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ บริเวณ 3 แยกบ้านงิ้ว-บ้านขาม ถนนหมายเลข201สายชัยภูมิ-สีคิ้ว อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ผู้ที่นั่งมาในรถเก๋งถูกอัดติดคาซากรถ 3 ราย หน่วยกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรม จุดหลวงบรรเทา อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ต้องเร่งนำเครื่องมือถัดถ่างนำร่างผู้ติดคาซากรถออกมาได้ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย บาดเจ็บสาหัสหนัก 1 ราย

อุบัติเหตุรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.45น.วันนี้(11ก.พ.65) ตำรวจ สภ.หนองบัวโคก อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนกับรถบรรทุกพ่วงเปล่า 22 ล้อ ที่บริเวณ 3 แยกบ้านงิ้ว- บ้านขาม ถนนสาย 201 ช่วงระหว่าง อ.จัตุรัส -หนองบัวโคก อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ มีผู้ถูกอัดกร๊อปปี้ติดคาซากรถเก๋ง 3 ราย จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรม จุดหลวงบรรเทา อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเครื่องมือตัดถ่างไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุได้พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน วร 5929 กรุงเทพมหานคร ถูกชนที่ด้านหน้ารถอัดกร๊อปปี และด้านซ้ายตัวรถในสภาพพังยับยู่ยี้ ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำเครื่องมือตัดถ่าง งัดซากรถออกจากกัน ใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงนำร่างผู้ที่ติดในซากรถเก๋งออกมาได้ พบว่ามีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย คือนายไสว สีชำนาญ และนางสิทธิพร สุทธิจันทร์ ส่วนอีกคนได้รับบาดเจ็บสาหัสอย่างหนักทราบชื่อต่อมาคือนางสุทิน ความขุนทด เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวรักษาต่อที่ รพ.ชัยภูมิ

ใกล้กันยังพบรถบรรทุกพ่วง22ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ตัวแม่หมายเลขทะเบียน 82-9862 ชัยภูมิ ตัวลูกหมายเลขทะเบียน 82-9413 ชัยภูมิ ด้านหน้ารถพังเสียหาย ยังไม่ทราบชื่อคนขับรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ เบื้องตนทราบว่าขณะที่รถเก๋งคันเกิดเหตุได้วิ่งมาจากตัว อ.จัตุรัส เมื่อวิ่งมาถึงบริเวณ 3 แยกบ้านงิ้ว- บ้านขาม ถนนสาย 201 ขณะกำลังเลี้ยวขวาไปทางบ้านขาม ได้มีรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ที่พึ่งลงอ้อยเสร็จ วิ่งลงเนินมาจากทางตำบลหนองบัวโคก เบรครถไม่อยู่ได้พุ่งชนเข้ากับรถเก๋งคันสีดำที่วิ่งตัดหน้าทำให้เกิดชนกันอย่างจัง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสหนักอีก 1 คน


หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.หนองบัวโคก ได้มาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และได้นำตัวคนขับรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ที่ยังไม่ทราบชื่อ ไปสอบสวนเพิ่มเติมหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป

มัฆวาน วรรณกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง