ภาพเหตุการณ์วินาที ตร.บุกรวบมือปืนได้ก่อนลงมือสังหารเหยื่อ

ปราจีนบุรี -เปิดภาพเหตุการณ์ขณะตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิจ.ปราจีนบุรีได้ทำการบุกจู่โจมเข้าชาร์ท จนสามารถจับกุมมือปืนจากจ.พิตรได้ในห้องเช่า ขณะเตรียมลงมือสังหารเหยื่อพร้อมอาวุธปืนสองกระบอก ทั้งลูกซองยาวและพกสั้น และเครื่องกระสุน

เมื่อเวลา1350 น.วันนี้12ก.พ.65ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานความ คืบหน้า เปิดภาพเหตุการณ์ขณะตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิจ.ปราจีนบุรีได้ทำการบุกจู่โจมเข้าชาร์ท จนสามารถจับกุมมือปืนจากจ.พิตรได้ในห้องเช่า ขณะเตรียมลงมือสังหารเหยื่อพร้อมอาวุธปืนสองกระบอก ทั้งลูกซองยาวและพกสั้น และเครื่องกระสุน หลังถูกจับยอมรับสารภาพ ได้ค่าจ้าง 100.000 บาท ตามที่นำเสรอก่อนหน้านี้ นั้น

คืบหน้าล่าสุด ได้ทำการเปิดภาพเหตถการณ์ช่วงวินาที ที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ภายใต้การอำนวยการและนำเข้าจับกุม นายสิฐิโชค หรือ หมู จันทร์นิล อายุ 44 ของ พ.ต.อ.วิวัฒน์ พิสิษฐ์ศักดิ์ ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 ก.พ. 2565 ได้ ที่บ้านเช่าพื้นที่ หมู่ 4 บ้านบุยายใบ ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ก่อนนำตัวมาสอบเครียดตลอดทั้งคืน -วันนี้(12ก.พ.)

โดยเบื้องต้น นายสิฐิโชค หรือ หมู จันทร์นิล ให้การยอมรับสารภาพว่า ได้รับการติดต่อ จาก นาย มาตร และนายน้อยให้สังหาร นายรณภศ วิสุทธิเหม หรือเสี่ยโต ในราคา 100.000 บาท ซึ่งมีข้อขัดแย้งกับ นาย ป.เพื่อนรุ่นน้องที่ นายรณภศ วิสุทธิเหม หรือเสี่ย โตชักชวนเข้ามาทำธุรกิจร่วมกันนั้น

ล่าสุดหลัง ชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ สอบปากคำเค้นให้นาย สิฐิโชค หรือ หมู ตลอดทั้งคืนและถึงในวันนี้แล้ว จนมีความคืบหน้าที่สามารถเชื่อมโยงไปยังตัวละครอีก4 คน รวมถึงคนที่นำรถและอาวุธปืนมาให้นายสิฐิโชค มือปืนใช้ในการสังหารเหยื่อทำให้การสืบสวนคืบหน้าไปอย่างมาก ซึ่งอาจมีข่าวดีที่สามารถจับกุมตัวผู้จ้างวานได้ คู่ขัดแย้งกับเสี่ยโต จะหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้วก็ตาม

ทางตำรวจมีเบาะแสการเคลื่อนไหวของเสีย ป. หรือ นาย ป.จึงเฝ้าติดตามอยู่ตลอดเวลารอเพียงหลักฐานบางอย่างก็จะเข้าทำการจับกุมทันที

หลังการสอบปากคำ ช่วงสายวันนี้ ชุดสืบสวนได้ทำบันทึกจับกุมส่งตัว นายสิฐิโชค หรือ หมู จันทร์นิล ให้ พ.ต.ต.จักรพล ใจเชื่อม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ดำเนินการนำตัวฝากขังศาลจังหวัดปราจีนบุรีต่อไป

มานิตย์ สนับบุญ/ปราจีนบุรี รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง