ตร.ตามรวบช่างหนีคดีพรากผู้เยาว์ 17 ปีเหลือ3ปีหมดอายุความ

สงขลา-ตำรวจตามจับกุมช่างเฟอร์นิเจอร์หนีคดีพรากเด็กฯ และกระทำชำเราเด็กหญิง หลังจากหนีหลบหนีการจับกุมมา 17 ปี และเหลืออีก 3 ปี คดีก็จะขาดอายุความ

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.65 พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ฉวีนิล รอง ผกก.สส. กำลังเจ้าหน้าที่ 3 หน่วยทั้งชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ชุดสืบสวนตำรวจท่องเที่ยว และตำรวจ ปคม.ร่วมกันจับกุมนายนายประสิทธิ์ ธิวงค์ อายุ 40 ปี ช่างเฟอร์นิเจอร์ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสงขลา ความผิดฐานร่วมกันพรากเด็กอายุยังไม่เกิน15 ปี ฯ และร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน15 ปี

หลังจากที่ถูกศาลจังหวัดสงขลา ออกหมายจับเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2548 และหลบหนีการจับกุมมา 17 ปี และเหลืออีก 3 ปี คดีจะขาดอายุความ และตอนเกิดเหตุ นายประสิทธิ์ ยังมีอายุเพียง 26 ปีโดยตำรวจตามไปจับกุมได้ที่บ้านเช่า ย่านเขต 8 ถนนราษฎร์อุทิศ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา


สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีผู้ปกครองของเด็กหญิงอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจว่าถูกนายประสิทธิ์ กับเพื่อนพาไปนอนค้างที่ห้องเช่า และร่วมกันกระทำชำเราเด็ก แต่จากการสอบสวนนายประสิทธิ์ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาโดยอ้างว่าในคืนเกิดเหตุ เพื่อนได้พาแฟนไปนอนค้างที่ห้องเช่า ซึ่งเช่าห้องอยู่กับเพื่อนรวม 5 คน โดยเพื่อนกับแฟนนอนอยู่ชั้นบน

ส่วนตนนอนอยู่ชั้นล่าง ไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวเด็กหรือกระทำชำเราแต่อย่างใด มาทราบอีกทีตอนเป็นเรื่องและถูกออกหมายจับหลบหนีการจับกุม และคิดว่าหรือมา 17 ปี จะรอดตำรวจน่าจะตามไม่พบแล้ว

สุดท้ายก็ถูกจับได้คาห้องเช่าแม้ว่าจะเหลืออายุความแค่เพียง 3 ปี เท่านั้น ก็จะพ้นมลทินแล้ว .

ข่าวที่เกี่ยวข้อง