บ.ทรัพย์ยั่งยืน 59 ทำบุญใหญ่ฉลองสำนักงานใหม่ร้อยเอ็ด

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ทรัพย์ยั่งยืน เอ็นเตอร์ไพร์ส 59 จำกัด (มหาชน) สำนักงานจังหวัดร้อยเอ็ด จัดทำบุญเปิดสำนักงานใหม่ให้กับบริษัทที่ปรับเป็นบริษัทมหาชนครั้งแรก นำโดย บอสเพ็ญภักดิ์ ลีกระจ่าง ประธานบริษัทพร้อมด้วยคณะกรรมการ และพนักงานในแต่ละสาขา ที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยนิมนต์พระสงฆ์มาเจริญพระพุทธมนต์ พร้อมเลี้ยงพระเช้า ทำพิธีประพรมน้ำมนต์แก่พนักงานและผู้ที่มาร่วมทำบุญ

ช่วงสายมีพิธีบวงสรวงพญานาค นำโดยปู่ถาวร เป็นเจ้าพิธี พร้อมอันเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถวายเครื่องบวงสรวง เพื่อเป็นสิริมงคลกับบริษัท นำทรัพย์สินเงินทองไหลมา เทมา ท่ามกลางสมาชิกพี่น้อง SY59 เดินทางมาร่วมงานกันทั่วประเทศร่วม200 กว่าคน หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน และฟังแนวทางการดำเนินบริษัทในปีนี้

โดยบอสเพ็ญภักดิ์ ประกาศชัดเจน ที่เดินหน้าสร้างงาน สร้างอาชีพ เพื่อพี่น้อง SY ได้มีรายได้ โดยเฉพาะเรื่องการนำระบบแพลตฟอร์มมาใช้ในการบริหารจัดการผลิตสินค้าเกษตร การทำตลาดและการทำงาน เพื่อสร้างความคล่องตัวการทำธุรกิจยุคใหม่ให้กับหัวหน้าทีมในแต่ละสายงาน และมีเจตนารมณ์มุ่งมั่นที่ทำให้สมาชิกได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ตามแผนงานและแนวทางการทำงานที่บริษัทวางไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง