อพยพโกลาหล!ไฟไหม้บ้านชุมชนแออัดหลังสน.ประเวศ ลามเผาห้องสืบสวนเสียหายหมด

ประชาชน-ตำรวจอพยพหนีวุ่น ไฟไหม้บ้านชุมชนแออัด หลังสน.ประเวศ ลามติดห้องทำงานฝ่ายสืบสวนเสียหายหมด เจ้าหน้าที่ระดมดับเพลิง 15 นาทีเพลิงจึงสงบ

เมื่อเวลา 20.44 น. วันที่ 24 ส.ค. 66 ร.ต.อ.ยุทธการ สุวรรณพงษ์ รอง สว.(สอบสวน)สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ชุมชนหลัง สน.ประเวศ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงและเขตประเวศ กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รถบรรเทาสาธารณภัยเขตประเวศ 2 คัน

ที่เกิดเหตุเป็นชุมชนแออัด ติดกับด้านหลังห้องสืบสวน สน.ประเวศ บ้านต้นเพลิงเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว เลขที่ 302 เปลวไฟลุกไหม้อย่างรุนแรงเสียหายหมดทั้งหลัง ในพื้นที่ 30 ตรว. และบ้านข้างเคียงเลขที่ 304 รวมทั้งห้องทำงานฝ่ายสืบสวนสน.ประเวศ ได้รับความเสียหายเล็กน้อย โดยเจ้าหน้าที่ใช้น้ำสกัดเพลิงจนสงบลงในเวลา 15 นาที ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

สอบถามนางศศิมา อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้านเนื่องจากสามีขับจยย.ไปรับตนที่สถานีรถแอร์พอร์ต เรลลิงก์ สุวรรณภูมิ ไม่ทราบว่าไฟไหม่ได้อย่างไร โดยหลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลางมาตรวจสอบต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง