อุกอาจ!มือปืนดักกระหน่ำยิง”เสี่ยโก้”เซียนไก่ชนชื่อดังเมืองโอ่งดับสยองคารถเบ๊นซ์

ปทุมธานี-มือปืนดักยิงถล่มสังหารโหด “เสี่ยโก้”เซียนไก่ชนคนดังราชบุรี คารถเบนซ์หน้าสนามไก่ชนลาดหลุมแก้ว คนร้ายฉวยโอกาสหลังสนามปิด เซียนพนันนับพันต่างทยอยเดินออก สบจังหวะเหยื่อเข้าไปนั่งในรถปรี่เข้าไปสาดกระสุนใส่ไม่ยั้งต่อหน้าฝูงชน เพื่อนที่เดินตามรีบวิ่งไปดูก่อนนำร่างออกมาขึ้นรถกระบะพาส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้

พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี นำตัวหญิงสาวที่นั่งอยู่ในรถกับเสี่ยโก้มาสอบปากคำ รวมถึงเชิญ น.ส.รัตติกาล หรืออ้อม อบมาลี อายุ 41 ปี ภรรยาเสี่ยโก้ มาสอบสวนหาเบื้องหลังปมสังหารโหด นายอภิชัย อุดมผล หรือเสี่ยโก้ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92 หมู่ 5 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ถูกยิงด้วยกระสุนไม่ทราบขนาดเข้าชายโครงขวา 1 นัด ใต้คาง 1 นัด และแขนขวา 1 นัด ขณะเข้าไปนั่งในรถเบ๊นซ์เจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเหตุเกิดเมื่อเวลา 20.45 น.วันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา

น.ส.รัตติกาล เปิดเผยว่า ปกติเสี่ยโก้ไม่ค่อยมาเล่นสนามชนไก่แห่งนี้ นอกจากมีคู่ไก่ราคาสูง เรื่องประเด็นตีไก่ไม่น่ามีปัญหา โก้ไม่เคยทะเลาะกับใคร เรื่องการทวงหนี้ก็ไม่มี เล่นเสียก็จ่าย ไม่งอแง เสียเป็นหมื่นเป็นแสนจ่ายหมด ไม่เคยเป็นหนี้ใคร ส่วนเรื่องที่ติดใจคือผู้หญิงที่เสี่ยโก้ไปรับมาไปสนามชนไก่ด้วยกันก็รู้ว่าเสี่ยโก้คบกับผู้หญิงคนนี้ได้ราว 5 เดือนแล้ว

ขณะที่ พล.ต.ต.อภิชาติ วรรณภักดิ์ ผบก.สส.ภาค 1 นำชุดสืบสวนไปร่วมคลี่คลายคดีสังหารโหดเสี่ยโก้ ก่อนเปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุเป็นทางเข้าสนามชนไก่มีทุ่งนาและคันนาที่มีการปลูกกล้วยไว้ เชื่อว่ามือปืนน่าจะมานั่งรอจนเสี่ยโก้เปิดประตูเข้าไปอยู่ในรถ คนร้ายยืนอยู่ในที่สูงบนเสาปูนที่ปักแนวรั้วแล้วจ่อกดยิงผู้ตายที่นั่งอยู่ในรถ นอกจากนี้ ชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งในสนามชนไก่ และบริเวณโดยรอบตามเส้นทางเข้าออกสนามชนไก่เพื่อไล่ล่าติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ชัดว่ามาจากเรื่องใดต้องใช้เวลาสอบสวนคนใกล้ชิดและญาติผู้ตายอย่างละเอียดเสียก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง