สาวอุ้มท้อง 3 เดือนร้องถูกแฟนทหารยศสิบเอกโหดตื๊บน้ำคล่ำแตก กระดูกซีโครงร้าว

“กัน จอมพลัง”นำสาวอุ้มท้อง 3 เดือน ร้องขอความเป็นธรรม ถูกแฟนเป็นทหารยศสิบเอก ทำร้ายร่างกายจนน้ำคล่ำแตก กระดูกซี่โครงร้าว หมอบอกเด็กในครรภ์มีโอกาสรอด 50/50 อยู่ในสภาวะใกล้แท้ง

 

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2566 “กัน จอมพลัง” เดินทางมายังกองบัญชาการทหารบก เนื่องจากมีภรรยาทหารอุ้มท้องอายุ 3 เดือน ถูกสามีทำร้ายร่างกาย โดยต่อยเตะทุบตี นั่งทับท้องจนทำให้ซี่โครงร้าว จมูกอักเสบ เบ้าตาเขียว หูฉีก น้ำคล่ำแตก หวิดทำลูกเสียชีวิตในครรภ์ คุณหมอบอกเด็กในครรภ์มีโอกาสรอด 50/50 อยู่ในสภาวะใกล้แท้ง หลังออกจากโรงพยาบาลภรรยาขอห่างเพราะสภาพจิตใจย่ำแย่ จึงร้องขอให้ช่วยเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตนเอง ซึ่งวันนี้ตนเองพาผู้เสียหายมากองทัพบก เพื่อยื่นหนังสือร้องเรียนและพาน้องเข้าไปพูดคุย

ด้านนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี เปิดเผยว่า ตนได้คบหากับทหารนายหนึ่ง ซึ่งทักเข้ามาจีบตนทางออนไลน์ เมื่อได้พูดคุยรู้สึกว่าคนๆนี้เป็นคนดี จึงเริ่มคบหากันช่วงเดือน มิถุนายน 2565 ซึ่งแฟนของตนนั้น เป็นทหารยศสิบเอก อยู่ค่ายนวมินท์ กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ จ.ชลบุรี ตอนคบหากันในช่วงแรกดีกับตนเองทุกอย่าง จึงได้ย้ายไปอยู่ด้วยกันในค่ายทหาร จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นแฟลตของทหาร ซึ่งมีแม่แฟนอาศัยอยู่ด้วย

ต่อมาในช่วงเดือนตุลาคม 2565 ตนเองกับแฟนไปทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง แฟนมีอาการเมา และหึงหวง คิดว่าตนเองคุยโทรศัพท์กับผู้ชายคนอื่น ระหว่างขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ระหว่างทางได้จอดรถและลากตนไปทุบตี หลังจากกลับมาถึงแฟลต ได้ลากขึ้นห้องนอน ทำการทุบตีซ้ำ จนตนเองลุกไม่ขึ้น ทั้งเตะทั้งกระทืบ หลังจากทุบตีตนจนพอใจต่อหน้าแม่ของเขา ตนได้ขอร้องให้พาไปโรงพยาบาล แต่ไม่มีใครพาไป พอแฟนได้สติ ก็มาขอโทษแล้วพาไปโรงพยาบาล ระหว่างที่หาหมอแฟนมายืนคุมกำกับตลอด ตนจึงบอกกับคุณหมอว่าลื่นล้ม เนื่องจากไม่กล้าบอกว่าถูกทำร้าย กลัวจะถูกทุบตีซ้ำ โดยคุยหมอวินิจฉัยว่า กระดูกซี่โครงร้าว และมีรอยฟกช้ำตามตัว ตนเองนอนเป็นไข้ 3-4 วัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง