หนุ่มเมาฉุนต่อยแพ้กลางวงเหล้า กลับไปเอาปืนมาไล่ยิง โดนสวน 3 นัดอาการสาหัส

กทม.-หนุ่มฉุนต่อยแพ้กลางวงเหล้า กลับไปเอาปืนมาไล่ยิง แต่โดนสวนเข้าตัว 3 นัดร่วง อาการสาหัส ตำรวจเร่งล่าตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดี

ร.ต.อ.คีรีเอก บุญมงคล รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางเขน ได้รับแจ้งเมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 25 ก.ย.65เหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธปืนยิงหลายนัด ภายในซอยลาดปลาเค้า 76 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.ป.สน.บางเขน, พ.ต.ท.ไชยา ภูละมุล รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.ดิเรก จันทร์ทรง สวป., พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส., เจ้าหน้าที่สายตรวจ, ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน, เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารตึกร้างสูง 5 ชั้น บริเวณถนนด้านหน้าพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีเทา หมายเลขทะเบียน 5กพ 7147 กทม. สภาพกระจกด้านหน้ารถ และกระจกประตูด้านซ้าย มีรอยกระสุนปืนยิงรวม 2 รู แตกร้าวเสียหาย มีรอยหยดเลือดและปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.รวม 3 ปลอกตกอยู่บริเวณหน้าตึกร้างดังกล่าว จึงบันทึกเก็บรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นพบมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือ นายอ้วน (ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง) อายุประมาณ 35-40 ปี มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าอก หัวไหล่ซ้าย และต้นขาซ้าย รวม 3 นัด ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลฯ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายและหญิงอายุประมาณ 30-40 ปี รวม 5-6 คน ที่พักอาศัยที่ตึกร้างดังกล่าว ได้ตั้งวงนั่งดื่มสุรากัน จากนั้นมี นายอ้วน ซึ่งมีอาการมึนเมาสุราได้เดินทางมาหาญาติที่พักอาศัยใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ ก่อนจะเข้าไปขอนั่งร่วมวงดื่มสุราด้วย กระทั่งเกิดเหตุมีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกับผู้ชายในกลุ่ม แต่สู้ไม่ได้จึงมีอารมณ์โกธรแค้น กลับบ้านไปเอาปืนมาขู่และยิงใส่กลุ่มที่นั่งดื่มสุราจนวงแตกกระเจิงวิ่งหนีตายกันคนละทิศทาง

ระหว่างนั้นได้มีเสียงปืนยิงสวนมาจากบนตึกร้างจำนวนหลายนัดทำให้ นายอ้วน ถูกยิงล้มลงกองพื้นอาการสาหัส เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนกลุ่มผู้ที่ร่วมวงดื่มสุรา เพื่อหาตัวผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายอ้วน มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ติดต่อโฆษณาได้ที่ หมายเลข 0849822409