หนุ่มคลั่งยา คว้ามีดฟันแม่ต้องหนีตายไปแอบบ้านเพื่อน ก่อนไล่แทงคนทั่ว

ชลบุรี-หนุ่มคลั่งยา คว้ามีดไล่ฟันแม่ ต้องหนีตายหัวซุกหัวซุนไปแอบบ้านเพื่อน ก่อนไล่แทงชาวบ้านที่ผ่านไปมา พี่ชายเผย มีประวัติการเสพยาเสพติดเข้ารักษา แต่ยังไม่หาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุชายคุ้มคลั่งใช้มีดไล่แทงและฟันผู้อื่น บริเวณหน้าร้านข้าวต้มปลาเจ๊หนับ เลขที่ 239/42 ถนนพระยาสัจจา หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายวรเมธ เฉลิมศิริ อายุ 34 ปี ยืนถือมีดทำครัว กวัดแกว่งไปมา ไล่แทงผู้คนที่เดินไปมา นอกจากนี้ยังพบพี่ชาย นายวรเมธ และแม่ซึ่งอายุมากแล้วโดน นายวรเมธ ใช้มีดแทงที่แขนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเตรียมเครื่องมือไม้ง่าม แต่จู่ ๆ นายวรเมธ นั่งยกมือคุกเข่ายอมให้จับแต่โดยดี

สอบถาม นายวรเมธ พูดจาวกวนไปมา โดยกล่าวหาว่าพี่ชายชวนทะเลาะ บอกว่าตนขโมยของจึงโมโห ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตามไปพบ นางหนับ ที่หนีตายไปแอบอยู่บ้านเพื่อน มีรอยถูกมีดแทงที่แขน แต่เจ้าตัวไม่ยอมพูดหรือให้ข้อมูลอะไรกับเจ้าหน้าที่ รวมถึงว่าจะเอาผิดกับลูกชายหรือไม่

ขณะที่พี่ชาย นายวรเมธ เล่าว่า น้องมีประวัติการเสพยาเสพติดเข้ารักษาแต่ยังไม่หาย ก่อนเกิดเหตุ น้องเริ่มพูดคนเดียว ตาขวาง วิ่งไปคว้ามีดไล่แทงตนและแม่รวมถึงคนที่เดินผ่านมา น้องก็อาละวาดไล่แทงหมด โดยก่อนหน้านี้น้องยังเคยใช้ขวดน้ำปลาตีหัวพ่อได้รับบาดเจ็บมาแล้ว แต่พ่อไม่ได้แจ้งความ เพราะรักลูกคนนี้มาก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายวรเมธ ไปสอบสวนและสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดต่อโฆษณาได้ที่ หมายเลข 0849822409