ผจก.พริตตี้ตู้ปลามังกร แจงพริตตี้ทานบราวนี่กัญชาแพ้รุนแรงถูกหามส่งรพ.

กรณีร้านจำหน่ายปลาสวยงามรายหนึ่งในพื้นจตุจักร ได้จัดงานส่งเสริมการขายขึ้นมาเพื่อเอาใจลูกค้า ด้วยการว่าจ้างพริตตี้สาวสวยในชุดบิกินี เข้าไปว่ายอยู่ในตู้ปลาขนาดใหญ่ ก่อนจะนั่งคุกเข่าเกาะตู้ มีการเปิดเพลงเบา ๆ เต้นโยกไปมา แสดงความเซ็กซี่ให้ผู้พบเห็นชมอย่างเต็มพิกัด โดยจะมี ปลาตะพัด หรือ ปลามังกร (อะโรวาน่า) สีสันสวยงามและมีราคาสูง ว่ายอยู่ข้าง ๆ โดยมีผู้เลี้ยงปลาหลายคน เข้าไปแสดงความห่วงใยปลาในตู้ รวมไปถึงสาวพริตตี้ที่ต้องแช่น้ำเป็นเวลานานอีกด้วยนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงสายวันที่ 22 ก.ค. เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3” ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความจากเฟซบุ๊กของพริตตี้สาวรายหนึ่งที่อยู่ในงาน โดยระบุว่า ขนมบราวนี่กัญชา เตือนภัยอย่าหาลองนะ บราวนี่กัญชาเกือบขิตจริงๆ ย้ำว่าพวกเราไม่มีใครรู้เลยว่าคือขนมอะไร สาบานให้ตายเลยไม่มีใครรู้ว่าขนมอะไรจริงๆ

เรื่องเกิดขึ้นตอนบ่าย 2 โมงของวันที่ 20 ก.ค. สาวๆ ทั้ง 20 กว่าคนไปงานเปิดตัวปลาที่จตุจักร ตอนเที่ยง แล้วไม่มีใครได้กินข้าว ทุกคนเลยหิว มีพี่ผู้ชายใส่เสื้อดำคล้ายๆคนในงาน เราไม่รู้ว่าคือใคร มายื่นขนมให้พวกเรา สาวๆ ทุกคนก็เลยพากันแบ่งขนมกันไปคนละชิ้น แต่เราตะกละแดกมาก กินบราวนี่ไปเต็มๆ ชิ้นและขนมคุกกี้อีกชิ้นใหญ่ จากนั้นไม่ถึง 10 นาที เริ่มรู้สึกหนักตา หน้ามืด เริ่มเวียนหัว เพื่อนพยุงเข้าห้องน้ำที่ jj mall สักพัก หลังจากนั้นเริ่มหายใจไม่ออก แน่นหน้าอก กล้ามเนื้อเริ่มกระตุก รู้ตัวว่าจะชัก เลยใช้แรงที่มีตะโกนบอกเพื่อนให้เรียกรถพยาบาล แล้วสติก็เริ่มจะวูบ หายใจเริ่มไม่ออกแล้ว และเริ่มชักในที่สุด โชคดีแฟนอยู่ในเหตุการณ์ตลอด อุ้มขึ้นรถไป รพ.ที่ใกล้ที่สุด หามเข้าห้อง ICU หมอก็รีบตรวจคลื่นหัวใจ พุ่งทะลุไป 150 วินาที นั้นรู้สึกได้ยินทุกอย่าง แต่ตัวไม่สามารถขยับได้แล้ว ชาไปทั้งตัว เหมือนที่เขาเรียกกันว่าขาหาย

ตอนนี้กูหายทั้งตัวเลยจ้า เข้าใจคำว่าจิตออกร่างแล้ว เพราะเหมือนเห็นตัวเองนอนแน่นิ่ง แล้วมีแม่ กับครอบครัวยื่นข้างๆเตียง สมองมีเรื่องกังวลเต็มไปหมด เป็นห่วงครอบครัว กลัวตาย วินาทีนั้นเข้าใจคำว่าใกล้ตายจริงๆ แล้วมีห่วง มีหลายครั้งที่หัวใจเกือบหยุดเต้น ทุกครั้งที่อาการเริ่มแย่หัวใจจะหยุดเต้น จะได้ยินเสียงแม่ร้องไห้ ได้ยินเสียงพยาบาลตะโกนเรียกหมอ แล้วทุกคนยืนล้อมเตียงเยอะมากๆ พร้อมตะโกนว่าอย่าหลับนะคะคนไข้ ตั้งสติไว้ พยายามเรียกสติตลอด วินาทีนั้นคิดในใจเลยว่าห้ามหลับนะ ถ้าเราหลับเราอาจไม่ตื่นแน่ พยายามค่อยๆหายใจเข้าออกช้าๆ ตลอด แล้วภาพก็ตัดไป ข้ามไปอีกวันเลย สลบไปวันกว่าเต็มๆ กว่าจะฟื้นได้ทรมานมากพะอืดพะอมต้องยกเลิกงานทั้งหมด 4 งาน ไหนจะงานในโทรศัพท์อีกสารพัด เสียเงินและขาดรายได้รวม 3 หมื่นบาท

รอบหน้าจะเอาขนมอะไรมาให้กินแจ้งบ้างเถอะ แล้วเอาขนมแบบนี้มาให้กินมีเจตนาเพื่ออะไร งง จำได้ตอนกินมีกลุ่มคนจีนหัวเราะแล้วตะโกนมาว่า กินให้อร่อยนะ แล้วขำๆ หัวเราะกัน …แห้ย!! มันไม่ตลกสำหรับพวกเรานะเว้ย พวกเราเกือบตายแล้วก็ไหนจะขาดรายได้ แถมค่ารักษา คนละ 20,000 กว่า ก็ต้องรับผิดชอบกันเอง ถามเจ้าของงาน เจ้าของงานก็บอกไม่รู้ ก็กินกันเอง เห้อออ อย่าหากินนะคะอยากเตือนทุกคนที่คิดจะลอง

ต่อมาเวลา 15.30 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านอโรวาน่า มอลล์ ตั้งอยู่ใกล้ห้างเจเจมอลล์ ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงและเขตจตุจักร กทม. พบนายอรรถชัย อัดโดดดร อายุ 28 ปี ผู้จัดการร้าน กล่าวถึงพริตตี้ในงานรับประทานคุกกี้บราวนี่กัญชามีอาการแพ้ถูกหามส่งโรงพยาบาลว่า วันงานมีผู้แสดงความยินดีเปิดร้านส่งของกิน กระเช้าดอกไม้ ของมีค่าต่างๆ รวมทั้งคุกกี้บราวนี่กัญชา โดยพนักงานรับของมาจากไรเดอร์ วางไว้ที่โต๊ะรวมกับของกินอื่นที่วางอยู่ก่อนแล้ว มีบรรดาพริตตี้นั่งอยู่ ทั้งนี้ในส่วนของมีค่าเรานำไปเก็บ โดยคุกกี้กัญชา มีส่งมา 2 ถุง ถุงละ 3 กล่อง รวม 6 กล่อง เชื่อว่าพริตตี้เข้าใจผิดเปิดหยิบกินหมดไปและบางส่วนก็เอากลับบ้าน จนไม่เหลือทั้ง 6 กล่อง หลังงานเลิกทราบว่ามีพริตตี้ 3-4 คน มีอาการแพ้ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้ารักษาอาการดีขึ้นและออกจากโรงพยาบาลหมดแล้ว ทั้งนี้ทางร้านพร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง เกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลและการเยียวยาจิตใจทั้งนี้กำลังประสานกับออแกไนจัดงาน

ติดต่อโฆษณาได้ที่ หมายเลข 0849822409