เสียงดังสนั่น! รถบรรทุกชนกัน 3 คันรวด บาดเจ็บหลายราย

ชลบุรี-เสียงดังสนั่นบนท้องถนน! รถบรรทุกชนกัน 3 คันรวด บาดเจ็บหลายราย กล้องหน้ารถจับภาพได้

ภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ จับภาพรถขึ้นสะพานข้ามถนนมอเตอร์เวย์ชะลอเพื่อจอดรถจะเลี้ยวเมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 4 มี.ค.65 จู่ๆ ถูกชนท้ายเสียงดังสนั่น ทำให้รถคันมีกล้องถูกชนและพุ่งไปชนกับรถบรรทุก ที่วิ่งสวนทางมาอย่างแรงบาดเจ็บหลายหลาย

ต่อมา พ.ต.ต. ชาติคณิณท์ อินทร์สอน สารวัตร( สอบสวน ) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกชนกัน 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ปากทางเฟส 6 ถนน พานทอง-บ้านเก่า หมู่ 2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถานพานทอง พบรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 70-7547 สกลนคร สภาพพลิกคว่ำตะแคงอยู่กลางถนน และ บรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 72-6335 นครปฐม ซึ่งถูกรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ฮีโน่ หัวสีขาว ทะเบียน 71-6736 พระนครศรีอยุธยา ชนท้ายเข้าอย่างแรง

ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดในรถทราบชื่อนายนพพร สีพราย อายุ 52 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว มีกล้องหน้ารถที่จับภาพไว้ได้ จนท.กู้ภัยฯ เร่งให้การช่วยเหลือออกจากรถ มีอาการแน่นหน้าอก และนำส่งโรงพยาบาลพานทอง ที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย คือนางสาวบัวษร วงษ์เสภา อายุ 30 ปี ที่โดยสารมากับรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว และนายธวัชชัย วงค์ศิลปชัย อายุ 40 ปี เป็นคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ คันที่พลิกคว่ำ

จากการสอบถาม นายธวัชชัย เผยว่า ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยก พบว่ามีรถบรรทุกจอดรอเลี้ยวขวาอยู่และมีรถพ่วง 18 ล้อ วิ่งลงมาจากสะพานข้ามมอเตอร์เวย์ ชนท้าย ทำให้รถกระเด็นมาชนเข้ากับรถตนจนพลิกคว่ำ

ด้านทาง นายอรรถชัย งอมสงัด อายุ 32 ปี คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ได้ให้การวกวน อ้างว่าขับรถลงมาจากสะพานข้ามมอเตอร์เวย์ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถ 6 ล้อ ทั้ง 2 คัน ชนกันอยู่แล้วกระเด็นมาโดนรถของตน

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและภาพจากกล้องหน้ารถอีกครั้ง รวมทั้งจะมีการสอบสวนคนขับทั้ง 3 คัน เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง