พ่อสุดทนโดนลูกด่าทุกวัน!คว้าปืนลูกซองยิงสาหัสปมทำพินัยกรรมให้ลูกสาวคนรอง

ปราจีนบุรี–พ่อสุดทนคว้าปืนลูกซองยาวยิงลูกสาวหวิดดับ หลังถูกตามด่าทุกวัน คาดปมทำพินัยกรรมให้ลูกสาวคนรอง ขณะหลังเกิดเหตุ ตำรวจให้ประกันตัวพ่อแล้วส่วนปมปัญหาคาดมาจากปมปัญหาเรื่องที่ผู้เป็นพ่อ ได้ทำพินัยกรรมให้กับลูกสาวคนรอง

วันนี้ 2 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานความคืบหน้า เหตุนางสาวอุไรวรรณ อินนทร์พรม อายุ37ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด สถานที่เกิดเหตุในหมู่บ้านหนองไฮเขตรอยต่อกับหมู่บ้านหนองระเนตร ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลหนองโพรง (อบต.)ได้นำตัวผู้ถูกยิง ส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ โดย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวที่ขาซ้ายกระสุนกระจายเข้าหลายรู ทราบว่า ผู้ก่อเหตุที่ใช้ปืนลูกซองยาวยิงคือนายสุรพล อินทร์พรม อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นพ่อลูกกัน ก่อนเกิดเหตุไม่มีใครรู้ว่าทั้งสองทะเลาะเรื่องอะไรเพราะทะเลาะกันบ่อยครั้ง วันนี้ไม่รู้ทะเลาะเรื่องอะไรผู้เป็นพ่อขี่รถ จยย.แบบหญิงมายิงลูกสาวขณะขี่รถจยย.ออกจากบ้านขณะที่ลูกสาวขับรถจะไปในหมู่บ้าน

นายชโยดม ฤิทธิ์งาม เจ้าหน้าที่กู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลหนองโพรง (อบต.) กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีจึงมารับตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลไม่รู้ว่าทะเลาะกันด้วยสาเหตุใดถึงใช้อาวุธปืนไล่ยิงระหว่างทางในหมู่บ้าน

นายกิตติพงษ์ ขอสงวนนามสกุล(อา)กล่าวว่า ปกติสองพ่อลูกจะทะเลาะกันบ่อยครั้งมากเห็นว่าลูกสาวเป็นฝ่ายดุด่าพ่อเสียส่วนใหญ่วันนี้ไม่รู้ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไรถึงได้ขับรถไล่ตามไปยิงหลานสาว ระหว่างทาง เข้าใจว่าห้องอาจจะถูกลูกสาวดุด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายจึงบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนไล่ยิงดังกล่าว ลูกสาวที่ถูกยิงนั้นเป็นลูกสาวคนโตสถานะยังเป็นโสด ส่วนแม่แยกทางกันอยู่นานแล้วญาติไม่อยากยุ่งกับหลานสาวคนนี้เพราะถูกด่ากันทุกคนด้วยถ้อยคำหยาบคายตนยังถูกหลานสาวคนนี้ด่าคิดว่าพ่อคงจะโมโหสุดขีดจึงใช้อาวุธปืนยิงลูกสาวเพื่อให้หยุดการด่าพ่อผู้ให้กำเนิด

นายสุรพล อินทร์พรม (พ่อ) มือปืนกล่าวว่า ลูกสาวด่าทอเป็นประจำด้วยความโมโหและบันดาลโทสะ จึงใช้อาวุธปืนยิง อยากให้ลูกสาวหยุดพฤติกรรมแบบนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาดูแลเลี้ยงลูกอย่างดีแต่ลูกสาวกลับมาด่าทอผู้เป็นพ่อเสียให้หายจึงบันดาลโทสะทำให้ก่อเหตุดังกล่าว

พ.ต.อ.พงศ์อนันต์ รักษาชาติ ผกก.สภ.ระเบาะไผ่ กล่าวว่าผู้ต้องหาเกิดอารมณ์ชั่ววูบหลังจากถูกลูกสาวด่าทอจึงใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงลูกสาว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหามีอาวุธปืนและพกพาอาวุธปืนไปในเมืองในหมู่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาตและพยายามฆ่า หลังเกิดเหตุตำรวจให้ประกันตัวออกมาช่วงเย็นวานนี้(1มี.ค.)

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (2มี.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านนายสุรพล แต่บ้านถูกปล่อยทิ้งไว้ ไม่ทราบว่าไปอยู่กับญาติที่ใด พบ นางรัตน์(น้องสาว)กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รู้สึกเสียใจ ปกติสองพ่อลูกนี้เป็นคนดี เมื่อไม่นานมานี้ลูกสาวกลับกลายเป็นคนละคนมักจะด่าทอก็เป็นพ่ออยู่บ่อยครั้ง ทราบว่าพ่ออยู่ที่ใดก็จะตามไปด่า ต่อหน้าคนอื่นอยู่ไปบ่อยๆ

“คิดว่าคนเป็นพ่อนั้นหมดความอดทนกับลูกที่ตามด่าพ่อแท้ๆแทบทุกวัน พ่อให้เงินลูกใช้ ครั้งละมากๆ แต่ก็ไม่เคยพอใจสักครั้ง ลูกสาวเคยทุบทำร้ายบ้านมาแล้ว ต้องทำบ้านใหม่ กรณีที่เกิดคนเป็นพ่อ บ่นเสมออยากตายหนีปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะตัวเองไม่ได้เป็นคนก่อ สิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะเกิดมาจากปมปัญหาเรื่องที่ผู้เป็นพ่อ ได้ทำพินัยกรรมให้กับลูกสาวคนรองก็เป็นได้” นางรัตน์(น้องสาว)น้องสาวนายสุรพล กล่าว

มานิตย์ สนับบุญ/ปราจีนบุรี รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง