‘จ๊อบ’ เปิดใจครั้งแรก!ปมคดี”แตงโม นิดา”พลัดตกเรือดับ

‘จ๊อบ’ เปิดใจครั้งแรก! แจงภาพหลุดท้ายเรือ พิสูจน์ปมเสื้อขาด-โชว์ชัดๆ ไม่มีร่องรอยขาดเลย เผยเป็นรุ่นน้องไฮโซปอ เล่านาทีหลังแตงโมตกเรือ

เมื่อวันที่ 28 ก.พ.65 นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสด หรือกระติก วิศาพัช มโนมันรัตน์ หรือแซม นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือจ๊อบ มาออกรายการโหนกระแส ดำเนินการรายการโดยพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย โดยเปิดใจและสอบถามถึงประเด็นของสงสัยถึงเหตุการณ์บนเรือ ก่อนดาราสาว แตงโม นิดา จะตกเรือเสียชีวิตในแม่น้ำเจ้าพระยา แต่วันนี้ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต ไม่ได้มาออกรายการด้วย เนื่องจากเพิ่งเข้าโรงพยาบาล

จ๊อบ 1 ใน 5 คนที่อยู่บนเรือ เปิดใจครั้งแรกว่า ตนเป็นน้องพี่ปอ ที่มาช่วยทำงานและสนิทกัน เป็นมือชงเหล้าและรินไวน์ให้ จังหวะเกิดเหตุเห็นแตงโมเดินผ่านไปหลังเรือ ก่อนบอกพี่แตงโมตกน้ำและให้หยุด พร้อมพยายามจำภาพ เพื่อกลับมาช่วย และตอนนั้นมืดมาก

เมื่อถามถึงประเด็นเสื้อขาด จ๊อบ ชี้แจงพร้อมนำเสื้อตัวดังกล่าวมายืนยันว่า ตนได้นำเสื้อมาด้วย ยืนยันไม่มีรอยขาดและยังไม่ได้ซักเสื้อตัวนี้ด้วย ส่วนที่ภาพในโลกออนไลน์ เหมือนกำลังลากอะไรในน้ำ และกล่าวหาเป็นร่างของแตงโมนั้น ยืนยันว่าจังหวะนั้นตนขึ้นไปบนฝั่ง เพื่อให้ข้อมูลและส่องไฟฉายให้ส่องหา แต่อาจเข้าใจไม่ตรงกันกับเจ้าหน้าที่ ส่วนภาพที่กำลังก้มลงไปคือ นำทุ่นหรือกันชนเรือไปวางไว้ บนเรือตนเป็นรุ่นน้อง จึงต้องทำงานพวกนี้

สำหรับจังหวะวนหาแตงโม ส่วนตัวเป็นขาลุยอยู่แล้ว จึงเปิดไฟในมือถือและช่วยส่องตามหา โดยหน้าเกือบถึงผิวน้ำอยู่แล้ว ตนดำน้ำอยู่แล้ว จึงพยายามหา โดยเมื่อเจ้าหน้าที่มาตอนแรกยังไม่มีเรือ แต่เรามีเรือ จึงช่วยกันออกตามหาก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง