สลด!แม่ขับรถจะไปสักยันต์ หลับในชนต้นไม้ลูกสาววัย13ปีดับคาที่

พิษณุโลก-หญิงวัย 47 ปี ขับรถเก๋งจากสมุทรปราการจะมาสักยันต์กับพระอาจารย์ที่ อ.พรหมพิราม มีลูกสาววัย 13 ปีนั่งมาด้วย เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ใน อ.บางระกำ ก่อนถึงที่หมาย เหตุเกิดช่วงตีสาม ลูกสาวเสียชีวิตคารถ ส่วนแม่บาดเจ็บเล็กน้อย ยอมรับหลับใน

ร.ต.อ.ตฤณรัฐ ลาหล้าเลิศ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งเวลา 03.30 น. วันที่ 27 ก.พ. 2565มีเหตุรถยนต์เสียหลักตกถนนชนต้นไม้ริมถนนสายพิษณุโลก-นครสวรรค์ (ฝั่งขาเข้าเมือง) ระหว่างหลัก กม.ที่ 103-104 หมู่ 2 บ้านบ่อทอง ต.บ่อทอง มีผู้บาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพมงคลธรรม

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 3 สีแดง ทะเบียน 1 ขษ 9651 กรุงเทพมหานคร ชนอัดก๊อบปี้อยู่กับต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างทาง ห่างจากถนนประมาณ 5 เมตร มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยที่ขา เป็นหญิง สามารถออกจากรถมาได้ยืนรออยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทราบชื่อคือ นางสาวมัณยภา ฉันทิศสกุล อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 998/212 หมู่ 3 ตำบลแพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

ในซากรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิง 1 ราย สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง สวมกางเกงขายาวสีดำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างออกมาให้แพทย์และตำรวจร่วมกันชันสูตรเบื้องต้น ทราบชื่อคือ ด.ญ.มนสิชา ฉันทิศสกุล อายุ 13 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96/55 หมู่ 10 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ สภาพศพคอหัก มีบาดแผลที่บริเวณจมูก ตำรวจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

สอบสวน นางสาวมัณยภา คนขับรถ ทราบว่าเดินทางมากับบุตรสาวเพียงสองคน เพื่อจะไปสักยันต์กับพระปลัดประพันธ์ ติกฺขปญฺโญ (พระอาจารย์ขวัญ) วัดทับยายเชียง ต.ทับยายเชียง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ขณะขับรถมาเกิดอาการหลับในจึงทำให้รถเสียหลักตกถนนชนต้นไม้ทำให้ตนเองบาดเจ็บ และบุตรสาวเสียชีวิตดังกล่าว ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำ นางสาวมัณยภา ไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ขาก่อนที่จะสอบสวนปากคำเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง