ด่วน!เจอศพ “แตงโม นิดา” หลังพลัดตกเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

เจ้าหน้าที่เจอศพ “แตงโม นิดา” แล้ว หลังจากตกจากเรือหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่คืนวันที่ 24 ก.พ.โดยใช้เวลาหาศพนานกว่า 39 ชั่วโมง


หลังจากกรณีนางเอกสาวชื่อดัง “แตงโม นิดา” พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ท จมน้ำสูญหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อเวลา 22.00 น.วานนี้ (24 ก.พ.) ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัย และนักประดาน้ำระดมกำลังค้นหาอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลากว่า 39 ชั่วโมง

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.15 น.วันนี้ (26 ก.พ.65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยเจอศพ “แตงโม นิดา” แล้ว โดยศพลอยอยู่กลางน้ำ

สำหรับ “เหตุการณ์นี้” วันที่ 24 ก.พ. 65 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า “แตงโม – นิดา” พลัดตกน้ำ โดยในเวลาประมาณ 22.00 น.เพื่อนรู้ตัวว่า ดาราสาวหายไปจากเรือ มีการวนเรือหาผู้สูญหายประมาณ 30-40 นาที ซึ่งในจุดนี้ มีพยานที่นั่งอยู่ท่าเรือใกล้ๆ เล่าว่า เรือสปีทโบ๊ทแล่นมาด้วยความเร็ว และมีเสียงถามกันเสียงดังมาจากบนเรือว่า “โมหายไปไหน โมหายไปไหน” คาดว่าคนขับและเพื่อนที่อยู่บนเรือได้ช่วยกันขับเรือวนหากันเองสักพัก ก่อนจะมีการแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยค้นหา

หลังรับแจ้งเหตุตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบกลุ่มเพื่อนของ “แตงโม” มีเพื่อนของแตงโมคนเดียว มีอาการตกใจ ไม่ค่อยพูดและให้ความร่วมมือเท่าไหร่ เพียงแต่เขียนในสมุดให้เพียงว่า “แตงโม” ก่อนจะอ้างว่าขอลงเรือไปค้นหาของแล้วหายไป มีเพียงพยานแวดล้อมเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่คอยให้การกับเจ้าหน้าที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง