ตำรวจรวบ”อ็อด กุมารดำ”1ในทีมสังหารยิงถล่มนายก อบต.บางสมบูรณ์ ดับ 2 ศพ

นครนายก-“อ็อด กุมารดำ “1 ในผู้ต้องหาคดียิงรถตู้นายก อบต.บางสมบูรณ์ พร้อมทนายความมาที่ สภ.ดงละคร ก่อนถูกจับกุม เจ้าตัวยืนยันบริสุทธิ์ใจไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ขณะที่ ธวัชชัย เครียดจัด ญาติเฝ้าให้กำลังใจ

เมื่อวันที่ 24 ก.พ.65 ผู้สื่อข่าวมาติดตามความคืบหน้าคดียิงรถตู้นายก อบต.บางสมบูรณ์ โดยญาติของนายธวัชชัย ศรีชาญ หรือ “วัช” ที่ถูกควบคุมตัวและสอบสวนตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนที่จะจำนนด้วยหลักฐาน และเผยข้อมูลเป็นประโยชน์ ที่ใช้เป็นข้อมูลทางคดีได้ ตามที่ พล.ต.อ.ธิติ แสงสว่าง ผบช.ภ.2 ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ โดยวันนี้นายธวัชชัยมีอาการเครียด ยืนเกาะลูกกรงหน้าห้องขัง ซึ่งมีญาติใกล้ชิด เข้ามาให้พูดให้กำลังใจ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลและเฝ้าระวังนายธวัชชัยอย่างใกล้ชิด

ต่อมาในเวลา 10.40 น.นายภูริวัฒ นิ่มเรือง หรือ อ็อด กุมารดำ เป็นผู้ต้องหาในหมายจับร่วมกันฆ่า และพยายามฆ่า หลังยิงถล่มรถของ นายก อบต.บางสมบูรณ์ คืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เสียชีวิต 2 ศพ และบาดเจ็บอีก 2 ราย ได้นั่งรถเก๋งฟอร์ดสีแดง จากนั้นได้ลงมาจากรถพร้อมทนายความส่วนตัว 2 คน ทันทีที่กุมารดำ มาถึงที่ สภ.ดงละคร ทางตำรวจก็แสดงหมายจับทันที จากนั้น พ.ต.อ.ปัญญา เรือนดี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธร ได้นำตัวกุมารดำ เข้าห้องสืบสวนโดยมีทนายความทั้งสองคนเข้าไปด้วย อย่างไรก็ตามการเดินทางมาที่ สภ.ดงละคร พร้อมทนายในครั้งนี้ถือว่าเป็นการจับกุม เนื่องจากนายอ็อดได้เข้ามาหลังจากที่ศาลจังหวัดนครนายกอนุมัติหมายจับออกมาก่อนหน้านี้แล้ว

นายอ็อด กล่าวสั้นๆ ว่า มาแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการยิงและตัวเองเป็นลูกผู้ชายพอ

ขณะที่ มีรายงานเมื่อวานนี้เวลา 14.00 น. วันที่ 23 ก.พ. พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก. สส.จ.สระแก้ว นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สส.จ.สระแก้ว พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามลงพื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตรวจค้น 2 จุดที่ต้องสงสัยรถเก๋งมิตซูบิชิ ที่ใช้ก่อเหตุและเกิดเฉี่ยวชนกับรถตู้ของ นายก อบต. ได้รับความเสียหาย โดยเข้าตรวจค้นอู่ช่างเหว่า ตั้งอยู่หน้าวัดตู้กระรอก ม.4 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และอีกจุดห่างไปประมาณ 2 กม. ซึ่งเป็นอู่รถเหมือนกัน โดยการตรวจค้นนั้นขยายผลทราบมาว่ารถคันก่อเหตุได้นำมาเตรียมซ่อม

Related posts