สืบสำโรงเหนือบุกรวบหนุ่มตีนแมวลักทรัพย์ในห้างพบประวัติโชกโชน

สมุทรปราการ- ผกก.สภ.สำโรงเหนือ สนธิกำลัง จับกุมนายพัชรพงศ์ สุขเจริญ อายุ 25 ปี ก่อเหตุลักทรัพย์และหลบหนีออกจากห้างไป ผู้ต้องหารับสารภาพก่อเหตุลักทรัพย์ในลักษณะนี้จำนวนหลายครั้ง หลายท้องที่

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.อาทิตย์ ซิ้มเจริญ ผกก.สภ.สำโรงเหนือ จว.สมุทรปราการ พ.ต.ท.คริษฐ์ ปริยะเกตุ รองผกก.สส. สภ.สำโรงเหนือ พ.ต.ต.พัชรภูมิ ปิยะศาสตร์ สว.สส. พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน สภ.สำโรงเหนือ จับกุมนายพัชรพงศ์ สุขเจริญ อายุ 25 ปี ชาวอ.เมือง สมุทรปราการ พร้อมของกลางนาฬิกาข้อมือ จำนวน 36 รายการ พระเครื่องต่างๆจำนวน 29 องค์ เครื่องมือสำหรับถอดซ่อมนาฬิกา จำนวน 1 ชุด ตุ๊กตา ,เครื่องรางนำโชค และทรัพย์สินอื่น ๆ จำนวนหลายรายการ

พ.ต.อ.อาทิตย์ กล่าวว่าสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 ก.พ. เวลาประมาณ 06.09 น. รับแจ้งจากห้างบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาสำโรง 2 ว่ามีคนร้ายเข้าไปทุบทำลายกระจกด้านหลังห้างแล้วเข้าไปลักเอาทรัพย์สินร้านค้าภายในห้าง ฯ ไปหลายรายการจากการสืบสวนสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ตรวจสอบจากภาพบันทึกกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พบคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์และหลบหนีออกจากห้างไป เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง

ต่อมา วันที่ 11 ก.พ. เวลาประมาณ 02.00 น. พ.ต.ท.คริษฐ์ พร้อมตำรวจสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาซึ่งมีตำหนิรูปพรรณปรากฎตามกล้องวงจรปิดกำลังถีบปั่นรถจักรยานอยู่บริเวณภายในซอย สุขุมวิท 115 ต.เทพารักษ์ ฯ จึงเข้าตรวจสอบทราบชื่อว่านายพัชรพงศ์ สุขเจริญ ยอมรับว่าเป็นบุคคลที่ก่อเหตุลักทรัพย์ดังกล่าว และนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจยึดสิ่งของที่ได้ก่อเหตุลักทรัพย์ไป และจากการซักถามผู้ต้องหาให้การรับว่าก่อเหตุลักทรัพย์ในลักษณะนี้จำนวนหลายครั้ง หลายท้องที่ และเป็นบุคคลที่มีหมายจับในหลายท้องที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง