เจ๊ติ๋ม เคลียร์สัมพันธ์ “สมปอง”เอ็นดูเหมือนลูก ไร้ชู้สาว

“เจ๊ติ๋ม” ยืนยันรัก “สมปอง” เหมือนลูก ไร้ชู้สาว ยอมรับดูแลทุกเรื่อง ทั้งทอดไข่เจียว แนะนำสิ่งดีๆ ลั่นความรู้สึกจบแล้ว ไม่ต้องยกพานพุ่มมาขอขมา ชาตินี้ ชาติหน้า หรือชาติไหนๆ ไม่ต้องเจอกัน!

ล่าสุดมีคลิปหลุดออกมาถีงความสนิทสนมระหว่าง “ทิดสมปอง” กับ “เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล”ถึงขั้นมีถึงเนื้อถึงตัว ลูบท้องกันแบบสนิทสนม จนหลายคนคิดไปไกลกว่าสิ่งที่เห็น จนเจ้าตัวออกมาเคลียร์ในรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ ทีวี ยืนยันว่าไม่มีเรื่องชู้สาวใดๆ ทั้งสิ้น เอ็นดูเหมือนลูกคนนึงเท่านั้น ย้ำไม่ต้องยกพานมาขอโทษใดๆ เพราะอโหสิกรรมไปแล้ว รับไม่เข็ดกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะทุกอย่างคือกรรมที่มีต่อกันเท่านั้นเอง

“ไม่แนะนำอะไรแล้ว แม้แต่ตัวอักษรเดียว เพราะปกติตั้งแต่อยู่ด้วยกันเดือนอีก 5 วัน เกือบทุกวัน เรามีเวลาก่อนนอน พิมพ์บอกเขาว่า เขาต้องทำอะไรบ้าง เล่าให้ฟังในวงการนี้ต้องทำอะไรบ้าง ว่าจะอยู่ยาวได้ยังไง ก้อง ห้วยไร่ที่เขาชอบที่เขาชื่นชม ว่าคนๆ นี้อยู่ยาวได้ยังไง ยกตัวอย่างเบอร์หนึ่งให้เขาฟังตลอด

เรื่องคอมเมนต์ในโซเซียล ก็ไม่ได้อ่านอะไรเลย แต่ก็มีคนมาเล่าให้ฟัง เรื่องที่ห้ามคบผู้หญิงนั้น ไม่ใช่แค่ผู้หญิง ก็หมายถึงผู้ชายด้วย ที่จริงเขาเป็นคนที่คบคนแยะ คบคนที่ดื่มเหล้าจัดๆ เราก็บอกว่าอย่าคบนะ คนที่ทำธุรกิจสีเทา ไม่สีเทาเราไม่รู้ เพราะเราไม่ได้ไปเกี่ยวข้องอยู่แล้ว แต่อะไรที่คิดว่ามันไม่ดี คนที่แนะนำเรา มีกิเลสเยอะๆ ต้องเป็นคนไม่ดีแน่ๆ เพราะเขาเป็นทิด เราพยายามเรียกเขาว่ามหาทุกครั้ง ตั้งแต่สึกมา แม้ปกติคนทั่วไปจะเรียกปอง การที่เราเรียกเขาว่ามหา เป็นการดึงสติว่าเขาเป็นทิดที่เพิ่งสึกมา เขียนไลน์หาเขาก็จะมหา มหา ทั้งๆ ที่มันก็คือพิมพ์ยาวมาก”

พิธีกรถามต่อ “ดูแลทุกเรื่อง ทอดไข่เจียวให้ ลงเล่นสระน้ำด้วย อันนี้ลงเล่นด้วยกันเลยไหม?” ด้านเจ้าแม่สื่อยักษ์ใหญ่ตอบกลับ “ลงเล่นด้วย แต่ไม่ได้ลงแค่สองคน มีอีกหลายคนที่เล่นด้วยกัน” พิธีกรยังบอกอีกว่า “พี่ลดตัวมากเลยนะ”

“ส่วนคลิปถึงเนื้อถึงตัวนั้น ลูกทุกคนก็รู้ว่ามีเรามีธรรมเนียมในบ้าน ว่าเวลาเราเจอกัน เราก็จะกอดกัน วันละหลายครั้งมาก และเขาเองก็เหมือนเป็นลูกคนนึง และเขาไม่ได้อยากให้กราบอยู่แล้ว เขาอยากให้ใครกอด เราก็จะถูกเนื้อต้องตัวเขา เหมือนเป็นลูกคนนึงที่อยู่ในบ้าน เพราะเราเชื่อว่าการกอดมันเป็นการให้พลังมาก กอดกันทั้งวันค่ะ (ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องชู้สาว?) 65 แล้วค่ะ (หัวเราะ) อีกเดือนกว่าก็ 66 แล้ว มันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ ในเรื่องชู้สาว

ในวันที่เราแถลงข่าว และเสียงเราสั่น เราโกรธที่เขาทำร้ายลูกเรา เขาหลอกลูกเรา เต้มาบอกวันพุธ ว่าเคลียร์กับพี่ปองเรียบร้อยแล้ว พี่ปองเขาทำต่อ เงินที่เราจ่ายไปแล้ว สิ้นสุดเดือน พ.ค. เราก็โอเค ถ้าลูกเราแฮปปี้ เราก็โอเค ปรากฎว่าวันพฤหัสบดีเขาโทร.มาบอกกับเลขาฯ ว่าเขาไม่ทำแล้ว เราไม่เชื่อเลยว่ามันจะเกิดขึ้นได้ เรายังยืนยันว่าไม่จริง จนเห็นคลิปที่เขาโพสต์ว่าไม่ทำแล้วทุกรายการ

คือเรารักแบรนด์ทีวีพูลมาก รักลูกเรามาก และการที่มาเทแบบนี้ ซึ่งจะมีการถ่ายทำในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเขามาบอกวันศุกร์ เราทำอะไรไม่ทัน แก้ไขอะไรไม่ได้ เราเตรียมการเป็นเดือน กว่าจะมาถึงวันถ่ายทำจริง”

เผยหากอีกฝ่ายยกพานมาขอโทษ ความรู้สึกก็หมดไปแล้ว ทุกอย่างจบแล้ว เหตุทำร้ายลูก


“หมดแล้วค่ะ หมดแล้วจริงๆ ความรู้สึกมันหมดแล้ว เพราะเขามาทำร้ายลูกเราแบบนี้ สำหรับเราเรื่องลูก คือเรื่องใหญ่มาก เราก็เคยบอกกับเขา เพราะฉะนั้นมันจบแล้ว และก็อโหสิไปแล้ว จะไม่ได้คิดหวังร้ายและหวังดีกับเขาอีกต่อไป จะไม่มีสักตัวอักษรอะไรแนะนำเขา แต่ส่วนของเรื่องลูกเรื่องกฎหมายก็ว่ากันต่อไป แต่สำหรับเรา ความรู้สึกจบแล้ว อโหสิ ไม่ต้องเจอกันอีก ไม่ว่าชาตินี้หรือว่าชาติไหนๆ ก็ตาม ถามว่าเข็ดไหม เราอยู่วงการมานาน เจอมาทุกรูปแบบ ไม่เข็ดค่ะ เหมือนเป็นการทำบุญ ถ้าคนเราไม่มีกรรมต่อกัน ก็คงไม่ได้มาเจอกัน และการที่เราช่วยเหลือเขา เพราะเรามองเห็นว่าเราสามารถต่อยอดเขาไปได้ เพราะเขามีความจำที่ดี

ที่เราเคยโดนหลอกเป็นร้อยแล้วค่ะ แต่เราก็หาเงินเก่งไงค่ะ ซึ่งเราก็ไม่ได้เข็ด ถือว่าเป็นกรรมต่อกัน ไม่มีกรรม ไม่มาเจอกันหรอก แต่ดีครั้งนี้มันจบกันเร็ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนเตือน แต่เราก็ไม่ฟัง เพราะเราคิดดีกับเขา และถ้าเขาจะทำร้ายเรา แสดงว่าเรายังให้ไม่พอ เราต้องให้มากกว่านี้อีก กลับกลายมาคิดแบบนี้นะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง