ชัยภูมิ:สายธารน้ำใจยังหลั่งไหลร่วมสมทบทุนพัฒนาโรงพยาบาลของชาวชัยภูมิ

ชัยภูมิ:สายธารน้ำใจยังหลั่งไหลร่วมสมทบทุนพัฒนาโรงพยาบาลของชาวชัยภูมิ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ผ่านมา นพ.ณรงค์ศักดิ์บำรุงถิ่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยภูมิ มีแนวนโยบายเดินหน้าบริหารงาน และพัฒนาเพื่อต้องการยกระดับให้เทียบเท่ากับมาตรฐานสากลในทุกด้านอย่างจริงจังจึงได้จัดทำโครงการหลากหลายรูปแบบจนเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาชาวชัยภูมิ
โดยที่ผ่านมามีผู้มีจิตอันเป็นกุศลและผู้ใจบุญจากหลากหลายอาชีพทั้งภาครัฐ-ภาคเอกชนได้เสียสละทรัพย์ส่วนตัวเริ่มทยอยเดินทางมามอบให้เพื่อสมทบทุนสนับสนุนเพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งที่จำเป็นในการพัฒนาโรงพยาบาลชัยภูมิในเบื้องต้นมาแล้ว
โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 12:00 น. ณ อาคารผู้ป่วยนอก รพ.ชัยภูมิ
คุณเทอดศักดิ์-คุณสุชัญญา เบญจวัฒนานนท์ และครอบครัวบริษัทชัยภูมิวัฒนากรุ๊ป มอบเงินจำนวน 250,000 บาท(สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) เพื่อนำไปปรับปรุงห้องพิเศษ รพ.ชัยภูมิ
และเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11:00 น.คุณยายประจวบ คูณรัตนศิริ และลูกหลาน มอบเงินจำนวน 250,000 บาท(สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) เพื่อนำไปปรับปรุงห้องพิเศษ รพ.ชัยภูมิ ในครั้งนี้อีกด้วย
ขณะที่างด้านนพ.ณรงค์ศักดิ์ บำรุงถิ่น ผู้อำนวยการ รพ.ชัยภูมิ ยังได้กล่าวขอบพระคุณชาวชัยภูมิและผู้มีจิตอันเป็นกุศลที่ได้สมทบทุกสละทรัพย์ส่วนตัวเพื่อร่วมพัฒนาโรงพยาบาลชัยภูมิทั้งยังรับปากว่าจะระดมสรรพกำลังและพลังสมองเพื่อพัฒนาให้มีความก้าวหน้ามีความทันสมัยเทียบเท่าระดับมาตราฐานสากลไว้รองรับคอยดูแลรักษาพ่อแม่พี่น้องทุกคนให้เปรียบเป็นโรงพยาบาลของชาวชัยภูมิ ต่อไปอีกด้วย  และหากท่านผู้มีจิตศรัทธาท่านใดมีความประสงค์ร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยพัฒนาโรงพยาบาลชัยภูมิก็สามารถบริจาคได้ที่ หมายเลขบัญชีเลขที่307-3-09422-9
ชื่อบัญชีเงินบริจาคของโรงพยาบาลชัยภูมิQ&R code
หรือเบอร์ติดต่อโรงพยาบาลชัยภูมิ
044-104610,093-1314107….
//
Information: Kulnaphat PR.
ภาพถ่ายโดย: งานเวชนิทัศนน์ รพ.ชัยภูมิ.
Channel News Thailand  “พื้นที่ข่าวทั่วไทย ออนไลน์ทั่วโลก”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง