นศ.ปริญญาโทเครียดดิ่งตึกชั้น7ภายในม.ดังย่านบางเขนดับ

กทม.-หนุ่มนักศึกษาปริญญาโทเครียดจัดกระโดดตึกสูงจากชั้น 7 ภายในมหาวิทยาลัยดังย่านบางเขนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 5 ก.พ.2565รับแจ้งเหตุคนตกจากที่สูง ภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านบางเขน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม แพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพล เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์​หลักฐาน​ และอาสาสมัคร​มูลนิธิ​ป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นด้านล่างของอาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความสูง 8 ชั้น พบร่างชายทราบชื่อคือนายวรรธนัย อายุประมาณ 25 – 30 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต มีบาดแผลบริเวณศีรษะ​ กะโหลกยุบ แขนหักผิดรูปอยู่บนลานจอดรถ

จากการสอบสวนทราบว่านาย เป็นนักศึกษาปริญญาโท​ชั้นปีที่ 1 โดยคาดว่าน่าจะกระโดดลงมาจากชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องเรียนคอมพิวเตอร์​ เนื่องจากมีแสงไฟเปิดอยู่ภายในห้องดังกล่าว และจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายมีการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ค​ของตนเอง ตัดพ้อเรื่องส่วนตัว จึงคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดความน้อยใจจนมาก่อเหตุที่น่าสลดใจดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นร้อยเวร สน.บางเขน จะทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง และใกล้ชิด และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในและนอกอาคาร ก่อนที่จะส่งร่างของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวชที่โรงพยาบาลภูมิพล เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนมอบศพให้ญาติไปดำเนินการตามพิธีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง