รวบแล้ว!หนุ่มเมืองน้ำดำ ฆ่าสาวเปลือยยัดกล่อง

กาฬสินธุ์-ตำนรวจตามรวมหนุ่ม 20 ปี ฆ่าสาวเปลือยยัดกล่อง รับแอบคบหา ฝ่ายหญิงอยากให้ดูแล แต่ตัวเองมีครอบครัวอยู่แล้ว จนมีปากเสียง โมโห บีบคอดับ ก่อนหนีไปกาฬสินธุ์บ้านภรรยา

วันที่ 4 ก.พ.2565 ตำรวจสภ.ห้วยผึ้ง จ.กาฬสินธุ์ คุมตัวชาย อายุ 20 ปี หลังรับสารภาพว่าก่อเหตุสังหารหญิงสาว อายุ 18 ปี ยัดกล่องทิ้งในพงหญ้หลังบ้านพักคนงาน ในอ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ก่อนหลบหนีมาอยู่กับภรรยา โดยสาเหตุการลงมือเพราะมีความสัมพันธ์ชู้สาว และเกิดทะเลาะจนลงมือก่อเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ทางตำรวจสภ.เมืองสุพรรณบุรี สืบทราบว่าผู้ก่อเหตุเคยคบหากับผู้ตาย จึงได้สืบสวนและประสานมายังทางสภ.ห้วยผึ้งไปคุมตัวมาสอบปากคำก่อนเปิดปากรับสารภาพว่า เคยคบหากับผู้ตายจริง เพราะทำงานที่เดียวกันและมีห้องติดกัน

วันเกิดเหตุได้ไปพบผู้ตายเพื่อพูดคุย ทางหญิงสาวอยากให้รับเลี้ยงดูแล และจะบอกพ่อให้รับทราบ แต่ผู้ก่อเหตุไม่อยากรับเลี้ยงดู เพราะมีครอบครัวอยู่แล้ว จึงมีปากเสียง ด้วยความโมโหจึงบีบคอหญิงสาวจนเสียชีวิต ก่อนนำศพไปยัดใส่กล้องที่ห้องตัวเอง แล้วขอให้เพื่อนคนงานชาวต่างชาติยกศพลงมาซ่อนไว้ ก่อนจะหลบหนี และถูกจับกุมได้ในที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คุมตัวรอให้ทางสภ.เมืองสุพรรณบุรีมารับตัวไปสอบปากคำต่อ ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการรอรับตัวเพื่อคุมกลับไปยังจ.สุพรรณบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง