ตร.พัทลุลุยกวาดล้างอาชญากรร-ผู้มีอิทธิพล-มือปืนรับจ้าง

พัทลุง- ผบก.ภ.จว.พัทลุงสั่งเดินหน้ากวาดล้างอาชญากรรม สิ่งผิดกฎหมาย ผู้มีอิทธิพลมือปืนรับจ้างและผู้ต้องหาในคดีสำคัญมาดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด

พล.ต.ต.ตานิตย์ รามดิษฐ์ ผบก.ภ.จว.พัทลุง เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจาก พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร. ซึ่งรับผิดชอบในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 8 และ ภาค 9 สั่งการให้มีการปิดล้อมตรวจค้นอย่างต่อเนื่องกดดันให้ผู้กระทำความผิดตามกฎหมายมามอบตัวและติดตามไล่ล่ากลุ่มผู้ต้องหาที่มีหมายจับและผู้ต้องหาที่หลบหนี ผู้มีอิทธิพลมือปืนรับจ้างและผู้ต้องหาในคดีสำคัญมาดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ.65 เป็นต้นไป ภ.จว.พัทลุง จะบูรณาการระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งประกอบด้วย ภ.จว.พัทลุง กก.สส.ภ.จว.พัทลุง กก.ปพ.ภ.9 บก.สส.ภ.9 และหน่วยงานการข่าวที่เกี่ยวข้องอีกหลายหน่วยเพื่อ ปิดล้อม ตรวจค้นหอพัก บ้านเช่า รีสอร์ทต่าง กดดันปิดล้อมจับกุม กลุ่มผู้มีอิทธิพลมือปืนรับจ้าง ยาเสพติด ผู้ต้องหาตามหมายจับ ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีคดี

รวมทั้งผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าเจ้าพนักงานฯ ที่ยังหลบหนีอยู่ จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนทราบและช่วยกันแจ้งเบาะแสผู้กระทำผิดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบ โดยใช้ช่องทางต่าง ๆ ดังนี้ ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 หรือสถานีตำรวจใกล้บ้าน.

Related posts