ปิดล้อมพื้นที่จะนะยิงปะทะเดือดวิสามัญคนร้าย 4 ศพ

สงขลา-เจ้าหน้าที่ปิดล้อมพื้นที่หมู่ที่6 ต.บ้านนา อ.จะนะเจรจาให้คนร้ายมอบตัวแต่ถูกฝ่ายตรงข้ามรัวยิงจนเกิดปะทะเดือด เจ้าหน้าที่วิสามัญ 4 ศพ


เมื่อวันที่ 3 ก.พ.65 ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ปิดล้อมพื้นที่หมู่ที่6 ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะกับกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ ส่งผลให้ผู้ก่อความไม่สงบเสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 3 ศพ และหลบหนีโดยซุกซ่อนตัวอยู่บริเวณมัสยิดอีก 1 ราย โดยเจ้าหน้าที่ประสานผู้นำชุมชนเจรจาต่อรองขอให้มอบตัวตลอดทั้งวัน แต่ไม่เป็นผล

ล่าสุดเวลาประมาณ 15.50 น.วันนี้ (3 กพ.) มีเสียงปืนรัวดังขึ้นหนึ่งชุดบริเวณพื้นที่ด้านหลังมัสยิด พร้อมกับการเคลื่อนไหวของกำลังเจ้าหน้าที่โดยรอบ กระทั่งมีข้อมูลรายงานว่าคนร้ายถูกวิสามัญเพิ่มอีก 1 ราย

ทำให้เหตุการณ์ปะทะกันครั้งนี้มีคนร้ายถูกวิสามัญทั้งหมด 4 รายด้วยกัน โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลยืนยันว่าคือนายจีระศักดิ์ เพ็งเล๊าะ แกนนำคนสำคัญที่ซ่อนตัวอยู่ภายในพื้นที่หรือไม่

อย่างไรก็ตามล่าสุดในเวลา 17.00 น. นพ.สุพัฒน์ ฮาสุวรรณกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจะนะ เดินทางเข้าพื้นที่จุดเกิดเหตุอีกครั้ง โดยยืนยันว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย โดยฝ่ายความมั่นคงได้ประสานให้เข้าตรวจชันสูตรศพคนร้ายรายที่ 4 วิสามัญ ซึ่งยังคงต้องรอการยืนยันตัวตนว่าคือนายจีรศักดิ์ เพ็งเลาะหรือไม่.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง