เผยภาพนาทีสลด!ส.ต.ต.ซิ่งบิ๊กไบก์พุ่งชน”หมอกระต่าย”เสียชีวิต

เผยภาพนาทีสลด ตำรวจ ขับดูบิ๊กไบก์ดูคาติ พุ่งชน หมอกระต่าย ขณะเดินทางข้ามทางม้าลายเสียชีวิต ด้าน ผบก.อคฝ. รับเป็นตำรวจจริง ยันไม่ได้หนี

จากกรณีตำรวจยศ ส.ต.ต. ขับรถจักรยานยนต์บิ๊ไบก์ ยี่ห้อดูคาติ สีแดง ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือ หมอกระต่าย อาการสาหัส ไม่มีชีพจร เสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 23 ม.ค.2565 พล.ต.ต.นครินทร์ สุคนธวิท ผู้บังคับการกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของ ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ตำรวจกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน หรือ อคฝ. เปิดเผยว่า คนที่ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ชนพญ.วราลัคน์เป็นตำรวจจริง และเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา หลังก่อเหตุก็อยู่ในที่เกิดเหตุ และไปพบกับพนักงานสอบสวนสน.พญาไท โดยพนักงานสอบสวน แจ้งข้อหา ขับรถประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต

พล.ต.ต.นครินทร์ กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 22 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางผู้บังคับบัญชาก็ได้เดินทางไปรดน้ำศพ สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น คนก่อเหตุคือ ตำรวจจริง ไม่ได้หลบหนีและยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนตัวตำรวจเองก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ทั้งนี้ จากภาพวงจรปิดที่มีการเปิดเผยนั้น พบว่า ขณะที่ พญ.วราลัคน์ กำลังเดินข้ามถนนโดยใช้ทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท รถยนต์ที่ขับมาถึงได้ชะลอรถ โดยพญ.วราลัคน์กำลังจะเดินข้ามทางม้าลายถึงเกาะกลางถนนแล้ว แต่กลับถูกรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์พุ่งชนจนเกิดเหตุสลดดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง