ฝนตกถนนลื่นปิกอัพซิ่งเสียหลักพุ่งชนจยย.ดับ 2 เจ็บอีก 4

นครราชสีมา-ฝนตกหลงฤดูทำให้พื้นผิวถนนมลื่นรถกระบะพุ่งชนกับรถมอเตอร์ไซค์ เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บ 4 ราย

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 16.50 น. พันตำรวจตรี.วีรวรรธน์ โพคาสี สารวัตสอบสวน สภ. เสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพ อบต.สุขไพบูลย์ และหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอำเภอเสิงสาง ว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 รายและบาดเจ็บ 4 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุ เหตุอยู่หลักกิโลเมตรที่ 13 บ้านสกัดนาค ตำบลสุขไพบูลย์อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา บน ถนนอำเภอเสิงสางไป อำเภอหนองกี่ จังหวัดบุรีรัมย์

พอถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อี ซู สุ สีบรอนซ์เงิน ลักษณะชนเข้ากับต้นไม้ข้างทาง ติดกันไปพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟสีน้ำเงินดำหมวดอักษรทะเบียน1กย 8957 บุรีรัมย์ ลักษณะพังยับเยิน ใกล้กันนั้นพบกับร่างของผู้เสียชีวิต2 ราย ทราบชื่อคือนางลำพอง กองแก้ว อายุ 52 ปี และ นางบัวภา ทุมนอก อายุ 53 ปี เป็นชาวบ้านดอนอะราง ต.ดอนอะราง อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์

จากสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ นางสาวบลู เล่าให้กับผู้สื่อข่าวฟังว่าช่วงนั้นประมาณ เกือบ 17:00 น. ได้เกิดฝนตกลงมาประมาณ 5 นาที และสักพัก ตนเองนั้นมองเห็นรถกระบะ วิ่งมาจากทางอำเภอหนองกี่ ได้เกิดเสียหลักและหมุนสะบัดไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมามีนางลำพอง กองแก้วและ นางบัวภา ทุมนอก ซ้อนท้ายกันมาทราบภายหลังเป็นคนงานตัดอ้อยที่บ้านโคกหน้ากลอง ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง และกำลังเดินทางกลับบ้านที่บ้านดอนอะราง ต.ดอนอะราง อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ห่างจากที่เกิดเหตุ 7 กิโลเมตร และรถกระบะก็เสียหลักไปชนกับต้นไม้ข้างทาง จนทำให้คนงานตัดอ้อยทั้งสองคนเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุและมีผู้โดยสารที่นั่งมากับรถกระบะบาดเจ็บ 4 ราย ตนเองจึงได้แจ้งไปยังหน่วยกู้ชีพและหน่วยกู้ภัยให้มาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ดังกล่าว

ส่วนคนขับรถกระบะคันเกิดเหตุเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ยังอยู่ในอาการช็อกยังไม่สามารถให้ปากคำได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เสิงสาง จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและภาพวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงเพื่อรวบรวมหลักฐานเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุพร้อมควบคุมคนขับรถกระบะไปดำเนินคดีที่สภ.เสิงสางต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง