เร่งล่าทรชนเดนสังคม ลากนศ.สาวขึ้นกระบะขืนใจ-ชิงมือถือ

ปทุมธานี-ตำรวจเร่งตามล่าเดนทรชนฉุดขยี้กามนักศึกษาสาวผ่านไป 5 วันยังจับไอ้หื่นไม่ได้โร่ร้อง “ปวีณา” ช่วยเหลือ เหยื่อสาวเผยคืนเกิดเหตุเลิกงานพาร์ตไทม์ที่ห้าง ขี่รถ จยย.กลับบ้านผ่านซอยเปลี่ยว ถูกคนร้ายขับกระบะปาดหน้าบังคับให้จอด ฉุดขึ้นรถให้เอาแมสก์ปิดตาพาไปข่มขืนที่บ้าน

นักศึกษาสาวตกเป็นเหยื่อแก๊งทรชนหื่นกามขับกระบะปาดหน้าฉุดข่มขืนรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 20 ม.ค. ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ถนนรังสิต-นครนายก คลอง 7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้ปกครองพา น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เข้าร้องขอความช่วยเหลือต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิฯ หลังถูกคนร้ายฉุดพาไปข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 15 ม.ค. ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

นักศึกษาสาวเหยื่อกามเผยว่า คืนเกิดเหตุเวลาประมาณ 21.00 น. หลังเลิกงานพาร์ตไทม์ในห้างสรรพสินค้า ได้ขี่รถ จยย.กลับบ้าน ใช้เส้นทางลัดมาทางคลองแอน 8 เมื่อถึงก่อนสี่แยกมุ่งหน้าไปทางวัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา มีรถกระบะสีดำยกสูง ขับตามหลังมาปาดหน้าบังคับให้จอดรถ คนร้ายเป็นชาย 2 คน อายุประมาณ 30 ปี คนขับรูปร่างอ้วน อีกคนรูปร่างผอม ฉุดกระชากให้ขึ้นรถกระบะไปกับคนร้ายรูปร่างอ้วน ส่วนคนผอมขี่รถ จยย.ของตนตามไป ตนยกมือไหว้ขอชีวิตว่าอย่าทำอะไร ขอให้ปล่อยตัว อยากได้อะไรให้เอาไปเลย กลับถูกคนร้ายขู่ตะคอกให้เงียบ ก่อนให้เอาแมสก์ที่ใส่ขึ้นมาปิดตาไม่ให้มองเห็นทาง สักพักคนร้ายขับรถมาจอดริมทาง โทรศัพท์บอกเพื่อนที่ขี่รถ จยย.ตามมาว่าให้รออยู่ที่ทางโค้ง ไม่รู้ว่าโค้งตรงไหน

เหยื่อสาวเผยต่อไปว่า จากนั้นคนร้ายพาลงจากรถเดินเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง เปิดห้องเข้าไปให้ตนนั่งลง ได้ยินเสียงคนร้ายคล้ายกับดมอะไรบางอย่างก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเรา ตอนนั้นไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะกลัวไปหมดได้แต่ร้องไห้ยกมือไหว้ขอชีวิต กระทั่งคนร้ายสำเร็จความใคร่เสร็จแล้วพาออกจากบ้านไปขึ้นรถกระบะขับพาไปปล่อยทิ้งไว้บริเวณโรงปูนคลอง 9 ยึดโทรศัพท์กับเงินในกระเป๋า 300 กว่าบาท ให้ตนเปิดแมสก์แล้วจดเบอร์โทรศัพท์ให้บอกว่าถ้าอยากได้มือถือคืนให้โทร.ไปหาในวันรุ่งขึ้น และคนร้ายอีกคนขี่รถ จยย.มาคืน ก่อนที่ทั้ง 2 คน จะขับรถหลบหนีไป จากนั้นตนขี่รถ จยย.ไปขอยืมโทรศัพท์ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวโทร.บอกแม่และแฟนหนุ่มพาไปแจ้งความ ตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากไม่กล้าออกไปไหนคนเดียวเพราะตำรวจยังตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีไม่ได้ เกรงจะเป็นอันตรายมาติดต่อมูลนิธิปวีณาฯให้ช่วยเหลือ

หลังรับแจ้ง นางปวีณาพา น.ส.ก้อย ไปพบ พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ลำลูกกา ให้ปากคำเพิ่มเติม และเร่งติดตามตัวคนร้ายทั้ง 2 คนมาดำเนินคดี พร้อมฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องติดกล้องวงจรปิดหรือไฟส่องสว่างเส้นทางนี้ให้มากๆ เพื่อให้ชาวบ้านปลอดภัยและไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ด้าน พ.ต.อ.วิวัฒน์กล่าวว่า สั่งการชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้เสียหายเลิกงานมาจากห้างว่าคนร้ายขับรถตามมาตั้งแต่เมื่อไหร่ หรือมาเจอกันโดยบังเอิญ ตอนนี้พบรถต้องสงสัยแล้วอยู่ระหว่างตรวจสอบอย่างละเอียด คาดว่าจะใช้เวลาไม่นาน เพราะคดีที่เกิดขึ้นคนร้ายก่อเหตุอุกอาจมาก ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ เร่งรัดชุดสืบสวนตามจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง