ร้านสละโสดโคราชแจงปมลีน่าจังด่ายับแค่จัดโปรโมชั่นคลายเครียด

นครราชสีมา –ร้านสละโสดโคราช แจงกรณีลีน่าจังด่ายับ จัดโปรโมชั่นหาคู่ฟรี ยันเป็นโปรโมชั่นมอบความสุข คลายเครียดช่วงโควิดเท่านั้น

จากกรณีที่นางลีนา จังจรรยา หรือ “ลีน่า จัง” ได้ออกมาโพสต์คลิปด่า “ร้านสละโสด” ซึ่งเป็นร้านอาหารชื่อดัง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครราชสีมา ที่ได้มีการจัดโปรโมชั่น หาคู่ฟรี ให้คนมาเที่ยว โดยมีคลิปนายแบบ นางแบบ นุ่งชุดวาบหวิว ออกมาเต้นยั่วยวนลูกค้าภายในร้าน จนกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชี่ยลชั่วข้ามคืน และทำให้มีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนจนเต็มร้าน ตั้งแต่ค่ำๆ จนต้องโทรศัพท์ล็อกโต๊ะกันล่วงหน้าหลายวัน หลายชั่วโมงเลยทีเดียว จนทำให้ลีน่า จัง ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาด่ากราดว่า หน้าด้าน ไร้ยางอาย คิดจะเป็ดเป็นร้านขายอาหาร หรือว่าขายตัวกันแน่นั้น

ล่าสุดดร.บุญมา อิ่มวิเศษ เจ้าของร้านอาหารสละโสด ได้ออกมาชี้แจงว่า เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งทำให้ประชาชนเกิดความเครียดมาก ดังนั้นร้านสละโสด ถือว่าเป็นร้านที่ตั้งมาเพื่อที่จะเป็นสถานที่มารับประทานอาหาร ผ่อนคลายความเครียด สร้างความสุขให้กับประชาชน ทางร้านจึงมีไอเดียจัดโปรโมชั่นหาคู่ให้ฟรี หมายถึงถ้าใครที่เป็นโสดมาเที่ยวที่ร้าน ก็จะมีเครื่องดื่มแถมให้ 1 ขวดต่อคน ถ้ามาเป็นคู่ก็จะได้ 2 ขวด โดยจะมีน้องๆ นางแบบ นายแบบ มาคอยเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้า หรือถ้ามาคนเดียวก็มีโปรโมชั่นแถมเครื่องดื่มให้ทุกคน ซึ่งการหาคู่ในที่นี้ ไม่ใช่หาคู่รักอย่างเดียว

แต่หมายถึงหาคู่นั่งดื่ม นั่งรับประทานอาหาร นั่งพูดคุย หรือร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งสอดคล้องกับสโลแกนของร้านคือ “สถานีขายความสุข ที่ร้านสละโสด” แม้แต่คนที่มีครอบครัวแล้ว ก็สามารถมาที่ร้านได้ ไม่ได้จำกัดเฉพาะคนโสดเพียงอย่างเดียว ขอเพียงอยากมีความสุข มาที่นี่พร้อมให้บริการ ทั้งอาหารแสนอร่อย มีดนตรี และพนักงานหล่อ สวย คอยให้บริการ อีกทั้งยังมีจุดถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ สไตล์ประเทศเนเธอร์แลนด์ ให้ได้ถ่ายรูปเซลฟี่แชร์ต่อในโลกโซเชี่ยลมากมาย ดังนั้นจึงเป็นร้านที่ให้ความสุขกับทุกคนจริงๆ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง