ชาวบ้านหนีตายอลหม่าน!เด็กช่างกลเปิดศึกยกพวกไล่ยิงกันกลางถนน

นักเรียนช่างกล 2 สถาบัน กว่า 20 คนเปิดศึกยกพวกตีกัน ไล่ฟัน ไล่ยิงกลางถนน ยิงกว่าหนัง ‘4 KiNGS’ ย่านพระประแดง โดยไม่สนใจชาวบ้าน ประชาชนต้องหลบกระสุน เพื่อหาที่ปลอดภัย พร้อมวอนตำรวจช่วยกวดขันเอาจริงเอาจังด้วย

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 ม.ค.65 ที่ จ.สมุทรปราการ ชาวบ้านต่างถ่ายคลิปเพื่อบันทึกเหตุการณ์กลุ่มนักเรียนช่างยกพวกตีกันกลางถนนสุขสวัสดิ์ ตรงจุดกลับรถปากซอยสุขสวัสดิ์ 74 หรือ ซอยวัดชมนิมิตร ต.บางครุ อ.พระประแดง ทำให้ชาวบ้านที่ขับรถสัญจรผ่านไปมาตกใจ และประชาชนที่กำลังเลิกจากการทำงานเพื่อเดินทางกลับบ้าน รวมทั้งผู้คนที่ยืนรอรถประจำทางต้องหาที่หลบ เพราะกลัวจะโดนลูกหลง

เพราะนักเรียนนักเลงทั้ง 2 กลุ่ม ต่างคนต่างขับขี่รถจักรยานยนต์กันมาและเจอกัน จากนั้นทั้ง 2 กลุ่มร่วมกันกว่า 20 คน ใช้อาวุธเข้าทำร้ายกันโดยมีอาวุธ เช่น มีดดาบ ปืน ระเบิดปิงปอง โดยก่อเหตุกันแบบไม่สนใจผู้ที่ใช้รถใช้ถนนที่ผ่านไปผ่านมา เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บหรือไป

ส่วนผู้สื่อข่าวทราบว่า ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ในพื้นที่ อ.พระประแดง อ.พระสมุทรเจดีย์ มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นตีกันบ่อยครั้ง ชาวบ้านจึงร้องขอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเอาจริงเอาจังกับปัญหานักเรียนยกพวกตีกัน เพราะกลัวว่าคนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ จะถูกลูกหลงไปด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง