กลุ่มวัยรุ่นถูกตร.ใช้ปืนตบหน้าลั่นดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

นครราชสีมา – กลุ่มวัยรุ่นถูกตำรวจชุดสืบใช้ปืนตบหน้าหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรมหลังตำรวจติดต่อขอเคลียร์ ยันจะดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

จากกรณีเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นตีกันหน้าลานเบียร์บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอลำมะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา ในงานฉลองชัยชนะท่านท้าวสุรนารีอำเภอลำทะเมนชัย ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ามีชายฉกรร4-5คนกำลังชกต่อยกันบริเวณด้านหน้าเวทีซึ่งจัดให้มีคอนเสริตริ์ ซึ่ง นายภานุวัฒน์ คิมเมล์ หรือ นะ อายุ 20ปี หนึ่งในผู้เสียหาย อ้างว่าถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งเป็นชุดสืบสวนสอบได้ใช้ด้ามปืนตบบริเวณใบหน้า บริเวณนอกงาน ทำให้ได้รับบาดเจ็บตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด นายอดิศักดิ์ หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ เบาตาแตกนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ แพทย์ให้กลับมาบ้านแล้ว ทั้งที่ นายอดิศักดิ์ฯ ยังได้รับบาดเจ็บอยู่ ยังมีอาการปวดกระบอกตา เบลอและสับสน มีอาการปวดหัวอย่างรุนแรงเป็นระยะๆ ทางญาติ ร้องขอให้เข้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลคูเมืองบ้านเกิด ซึ่งทางญาติก็ยังแคลงใจว่าผู้ป่วยอาการยังไม่ทุเลา ทำไมทางโรงพยาบาลถึงได้ปล่อยตัวกลับบ้าน รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลำทะเมนชัย ยังมีความพยายาม ใน การ เกลี่ยกล่อมผู้เสียหาย เพื่อให้เจรจายอมความ ซึ่งทางฝั่งผู้เสียหาย ไม่มีความยินดีที่จะยอมความ

โดยนาย จ๋า ฯ หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นผู้เสียหายมองว่า การกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลำทะเมนชัย เป็นการ กระทำซึ่งเกินกว่าเหตุ ทำให้เพื่อนของพวกตน มีความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บสาหัสจนถึงขั้นตาบอดได้ พร้อมจะดำเนินการทางทางอาญาและวินัยจนถึงที่สุด

ด้าน นางชุติมา บุญระวัง อายุ 62 ปี แม่ยายของ นายอดิศักดิ์ฯ ผู้ได้รับบาดเจ็บกระดูกเบ้าตาแตก บอกว่า ตนเองเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลัวว่าหลานเขยจะมองไม่เห็น และไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำร้ายหลานเลยจนกระดูกเบ้าตาแตก เพราะในเหตุการณ์มีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปร่วมชุลมุลกับกลุ่มวัยรุ่นด้วย และไม่มั่นใจในการทำคดีของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลำทะเมนชัย ยืนยันจะเอาเรื่องผู้ที่ทำร้ายหลานเขยให้ถึงที่สุด และ เตรียมจะเดินทางไปร้องขอความเป็นธรรมจากผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค3ต่อไป.

โดย….ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ//นครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง