ตลาดมีตติ้ง มาร์เก็ต โบอิ้ง 747 แลนด์มาร์กแห่งใหม่นครปฐมที่ดอนตูม

เปิดแล้ว ตลาดมีตติ้ง มาร์เก็ต โบอิ้ง 747 แลนด์มาร์กใหม่ที่แยกลำลูกบัว อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ที่มีสัญลักษณ์เป็นเครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 747 จอดเด่นเป็นสง่าหน้าตลาด ชูเป็นจุดพักผ่อน แหล่งรวมร้านค้า ช็อปปิ้งแบรนด์ดัง และมีห้องน้ำสะอาด

นายโกญจนาท ศรมยุรา จัดงานเปิดตลาด Meeting Marking Boeing 747 (มีตติ้ง มาร์เก็ต โบอิ้ง 747) ของบริษัท เคซีเอฟ ไพร์มฟู้ด จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร และ นายนภเดช เกลียวศิริกุล นายอำเภอดอนตูม มาร่วมงาน ณ บริเวณแยกลำลูกบัว อ.ดอนตูม จ.นครปฐม

นายโกญจนาท กล่าวว่า การเปิดตลาดนี้ โดยบริษัท เคซีเอฟ ไพร์มฟู้ด จำกัด มีแนวความคิดในการสร้างอัตลักษณ์ สร้างจุดเด่นในการสร้างแลนด์มาร์กใหม่ในนครปฐม โดยการนำเครื่องบินโดยสารอย่าง Boeing 747 (โบอิ้ง 747) มาเป็นแลนด์มาร์ก จุดสนใจ จุดแวะพักผ่อน และดึงดูดการท่องเที่ยว โดยเครื่องบิน Boeing 747 ถูกให้ฉายาว่าเป็น “ราชินีแห่งท้องฟ้า” เป็นเครื่องบินโดยสารแบบ 2 ช่องทางเดินรุ่นแรกของโลก เป็นเครื่องบินโดยสารลำตัวกว้าง และมีเครื่องยนต์ 4 ตัว ด้วยขนาดอันมหึมาทำให้มันมีชื่อเล่นว่า “จัมโบ้เจ็ต” การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ Boeing 747 คือ ส่วนหัวเครื่องบินมีลักษณะโหนกขึ้นมา ซึ่งเป็นส่วนที่นั่งผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ชั้น 2 ติดกับห้องนักบิน

ทางบริษัทจึงสร้างพื้นที่นี้ให้มีกิจกรรมหลากหลาย เช่น ตลาดคลองถม Event ต่างๆ มหกรรมคอนเสิร์ต จุดแวะพักผ่อนตลาดน้ำ และแบรนด์สินค้าชั้นนำต่างๆ มากมายที่มีชื่อเสียงหลากหลายมารวมกัน ณ แลนด์มาร์กแห่งนี้ ลูกค้าสามารถที่จะแวะพักผ่อน เดินช็อปปิ้งซื้อสินค้า ณ ตลาด Meeting Market Boeing 747 มีห้องน้ำที่สะอาด จุดพักผ่อน และเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดนครปฐมที่ได้รับความร่วมมือกับโครงการต่างๆ ขององค์กรการด้านธุรกิจ และนโยบายของรัฐบาล ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของชุมชน โดยเปิดดำเนินการในวันที่ 8 เมษายน 2567 และเปิดทุกวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง