สิ้นพระเอกร้อยล้าน “เมฆ- วินัย ไกรบุตร” จากภาวะความดันตกติดเชื้อในกระแสเลือด

วงการบันเทิงเศร้า “เมฆ วินัย ไกรบุตร”อดีตพระเอกดัง ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา 23.49 น. วันที่ 20 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา จากภาวะความดันตก ติดเชื้อในกระแสเลือด กระทั่งหัวใจหยุดเต้นและเสียชีวิตในที่สุด

เอ๋ อรชัญญาช์ ภรรยาของ เมฆ วินัย ได้แจ้งข่าวการสูญเสียผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “หลับให้สบายนะคะ RIP” แต่ยังไม่มีกำหนดการใดๆ ออกมา ท่ามกลางเพื่อนสนิทและแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความเสียใจกับการจากไปของอดีตพระเอกดังกันเป็นจำนวนมาก

เมฆ วินัย ไกรบุตร ทุกข์ทรมานจากการป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพองมากว่า 5 ปี อาการขึ้นๆ ลงๆ มาโดยตลอด แต่ก็ได้ เอ๋ อรชัญญาช์ ภรรยาคู่ชีวิตและครอบครัวที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมกับขายผลิตภัณฑ์ calcy collagen เพื่อนำรายได้มาเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาตัว จากนั้นเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาดูเหมือนทุกคนจะเริ่มมีความหวังมากขึ้น เมื่อ “หนุ่ม คงกระพัน” ในฐานะเพื่อนสนิท ได้เริ่มพา เม-ฆ วินัย ไกรบุตร ไปพบ “อ.ไพศาล แสนไชย” ที่นิมิตรเห็นถึงกรรมเก่าและได้แนะนำให้ เมฆ ไปทำการขออโหสิกรรมจากคนที่เชื่อว่าเคยก่อกรรมมาเมื่ออดีตชาติ เมื่อได้ไปขออโหสิกรรมจนครบทุกคน อาการก็ดูเหมือนจะดีขึ้นมาตามลำดับ แผลเริ่มแห้งขึ้นมาก

แต่แล้วเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมฆ- วินัย ไกรบุตร ต้องเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาลด่วน ด้วยอาการเป็นลมในห้องน้ำ 3 วันติด ทางครอบครัวจึงตัดสินใจพาส่งโรงพยาบาลทันที ผลคือร่างกายขาดธาตุเหล็ก ขาดวิตามินแร่ธาตุ และสารอาหารหลายตัว ทำให้ร่างกายรับไม่ไหว บวกกับโรคตุ่มน้ำพองที่มีอยู่เดิมด้วย จนในที่สุดเมื่อเวลา 23.49 น. ของวันที่ 20 มีนาคม เมฆ- วินัย ไกรบุตร ก็เสียชีวิตลงอย่างสงบ ด้วยภาวะความดันตก และติดเชื่อในกระแสเลือด สิริอายุ 54 ปี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง