ชัชวาลย์ รองผู้ว่าฯเพชรบูรณ์ ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด”กสิเดช จารุเพ็ง”ครบรอบ 60 ปี

ครบรอบ 60 ปี ยังแจ๋ว สำหรับบรรยากาศงานวันคล้ายวันเกิด “กสิเดช จารุเพ็ง” ผอ.ท่องเที่ยวและกีฬาเพชรบูรณ์ เป็นไปอย่างคึกคัก โดยมี นายชัชวาลย์ เบญจสิริวงศ์ รองผุ้ว่าฯ เพชรบูรณ์ นำกระเช้าดอกไม้ เข้ามาอวยพร พร้อมด้วยพลเอกปรีชา สายเพชร , นายรัฐณกรณ์ อมรวีระวัฒน์ ที่ปรึกษา กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ เพื่อนข้าราชการท่องเที่ยวและกีฬาเพชรบูรณ์ และคนใกล้ชิด ญาติสนิท ต่างมาร่วมอวยพรกันอย่างคับคั่งเมื่อวันที่ 8 พ.ย.2566 ที่ผ่านมา

แต่ที่พิเศษกว่าทุกปี คือปีนี้ “กสิเดช จารุเพ็ง” ได้อัดคลิปอวยพรถึงความรักที่มีต่อคุณแม่ละมาย จารุเพ็ง และที่สุดของงานได้เซอร์ไพรส์ คุณแม่ละมาย ด้วยการก้มกราบคุณแม่ที่ตัก ซึ่งทำให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ถึงกลับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ที่ผอ.”กสิเดช จารุเพ็ง” แสดงความรักที่มีต่อมารดาผู้ให้กำเนิด ท่านผอ..”กสิเดช” กล่าวว่า ผมมีวันนี้ได้เพราะคุณพ่อจำนงค์ ผู้ล่วงลับไปแล้ว และคุณแม่ละมาย จารุเพ็ง ที่ทำให้ผมมีวันนี้มีร่างกาย มีลมหายใจ จิตใจลึกๆๆของผม ผมจัดงานวันนี้เพื่อแม่ของผมครับ ทำให้บรรยากาศภายในงานอบอุ่นเต็มไปด้วยความรัก

ท้ายสุดนี้ “กสิเดช จารุเพ็ง” ผอ.ท่องเที่ยวและกีฬาเพชรบูรณ์ ” มาเติมรอยยิ้ม ให้เต็มหัวใจ” ได้จัดมอบทุนให้กับหน่วยงาน และองค์กรที่ทำงานเพื่อสาธาารณะประโยชน์ และมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน ซึ่งเป็นงานวันเกิดที่ “อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งท้อง” เลยทีเดียวงานนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง