แห่อาลัย “โยโกะ-พราวรวี” พริตตี้สาวค่ายรถดังเสียชีวิต

แฟนคลับและเพื่อนแห่อาลัย “น้องโยโกะ” พริตตี้สาวสวยระดับเจ้าแม่ค่ายรถหรูชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว เผยเป็นที่รัก ที่ปรึกษาที่ดี ไม่ถือตัว ตลก ทะลึ่ง เฮฮา

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องสุดเศร้าของวงการพริตตี้รถ เมื่อโลกโซเชียล รวมถึงเพื่อนๆ ในแวดวงพริตตี้ แห่โพสต์อาลัยให้กับ น.ส.พราวรวี สหัสธัชพงศ์ หรือ โยโกะ ที่เสียชีวิตลง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Yyok’ Magarita” ซึ่งเป็นเพื่อนของโยโกะ ได้โพสต์ภาพของน้อง พร้อมเขียนข้อความถึงโยโกะว่า “แกเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ เป็นคนน่ารักยิ้มสดใสมีเสน่ห์ ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังชอบ

ตั้งแต่รู้จักกันแกเป็นกันเองมากไม่ถือตัวเลย ขอให้ช่วยอะไรก็ช่วย ความสวยนี่ว่าไม่ได้ เพราะออร่าตั้งแต่มหาลัยจนเข้าสู่วงการพริตตี้ก็ยิ่งสวยขึ้นไปอีก แกเป็นเจ้าแม่ Audi เลยนะ ใครๆ ก็รู้ว่าถ้าไม่รู้ว่าปีนี้แกยืนบูธไหน ก็ให้ไปหาที่ Audi ก่อน เสียใจมาก ใจหายเลย รักแกนะ เราถือศีลอยู่พอดี จะทำบุญกรวดน้ำไปให้นะโย ขอให้แกไปสู่สุคติ ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีนะ #RIPyoko” ทั้งยังบอกด้วยว่า ครอบครัวขอไม่เปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ในโลกโซเชียลเอง ก็มีคนที่ติดตามน้องเข้ามาแสดงความเสียใจกับครอบครัว พร้อมโพสต์ข้อความไว้อาลัยเป็นจำนวนมากเช่นกัน

ทั้งนี้ ตามกำหนดการ ทางครอบครัวได้กำหนดสวดพระอภิธรรมศพของ น.ส.พราวรวี ที่ศาลา 7 วัดบางบอน กรุงเทพฯ โดยจะมีพิธีฌาปนกิจในเวลา 16.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ย.66

ข่าวที่เกี่ยวข้อง