ผัวหึงโหด ปืนจ่อขมับเมียดับสยอง ก่อนระเบิดหัวกอดคอแฟนสาวตายในอ่างน้ำ

สมุทรปราการ-สะเทือนใจ ผัวจ่อยิงเมียสาวเสียชีวิตแล้วยิงตัวตาย เปลือย 2 ศพ คาอ่างอาบน้ำ เผยปมมรณะจากความหึงหวงหลานชายป่วยซึมเศร้าไม่ได้ทำงาน ช่วยงานเมียที่เป็นนายหน้าขายบ้านมือสอง อยู่กินกันมานานหลายปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ช่วงหลังมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย

ร.ต.ท.อดิเทพ โพธิ์เจริญ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 11 ก.ย.2566 เหตุยิงกันตาย 2 ศพ ในบ้านเลขที่ 498/264 หมู่บ้านบุรีรมย์ ต.แพรกษาใหม่ รายงานให้ พ.ต.อ.นพดล ช่างเรือน ผกก. นำกำลังตำรวจ ประสานเจ้าหน้าที่ พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.สมุทรปราการ และอาสา กู้ภัยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ปลูกในเนื้อที่ประมาณ 40 ตารางวา ในห้องน้ำชั้นบน พบผู้เสียชีวิต 2 ศพ สภาพเปลือยทั้งคู่ นอนทับกันอยู่ ในอ่างอาบน้ำ ทราบชื่อนายอคิณ ธรรมบัวชา อายุ 24 ปี ถูกยิงขมับขวา 1 นัด นอนคว่ำหน้ากอดทับศพ น.ส.พัสตร์ญาดา ลีลาทวีพัฒน์ อายุ 24 ปี ภรรยา ถูกยิงขมับขวา 1 นัด ทะลุซ้าย สภาพทั้ง 2 ศพ คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม. พบปืนแมกกาซีน ไทยประดิษฐ์ตกอยู่ในอ่างอาบน้ำ 1 กระบอก ในรังเพลิง มีกระสุนปืน .380 คาอยู่ 1 นัด และบรรจุในแมกกาซีน 3 นัด ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายวุฒิชัย ธรรมบัวชา อายุ 21 ปี น้องชายนายอคิณ เผยว่า ที่บ้านอยู่ด้วยกัน 7 คน มีตน ยาย แม่ และครอบครัวพี่ชาย 4 คน พ่อแม่กับ ลูกๆ 2 คน ห้องนอนตนอยู่ตรงข้ามกับห้องนอนพี่ชาย ไม่ได้ยินเสียงปืน หรือมีความผิดปกติอะไร จึงไม่ทราบ ว่าเกิดเหตุขึ้นตอนไหน ส่วนสาเหตุพอจะทราบว่าทั้งคู่มีปัญหาเรื่องหึงหวงกัน แต่ไม่ได้สนใจ เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัว อีกทั้งเวลาทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกัน จะพยายามไม่ให้คนในบ้านเห็น ไม่คิดว่าพี่ชายจะมาก่อเหตุสลดแบบนี้

ขณะที่นางคาน ครานบุตร อายุ 67 ปี ยายของ นายอคิณเผยว่า หลานชายไม่ได้ทำงานอะไร คอยช่วย งานหลานสะใภ้ที่เป็นนายหน้าขายบ้านมือสอง ทั้งคู่ แต่งงานอยู่กินกันมานานหลายปี มีลูกด้วยกัน 2 คน คนโตเป็นหญิง อายุ 6 ขวบ ส่วนคนเล็กเป็นชาย อายุ 2 ขวบ ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้ายังเห็นทั้งคู่พูดคุยกันตามปกติและยังบอกว่าจะพาลูกชายคนเล็กไปหาหมอ อยู่เลย จนช่วงบ่ายสามโมงทั้งคู่เดินขึ้นไปบนห้องนอน แล้วเงียบหายไป ตนยังไม่ได้เอะใจอะไร ในช่วงเย็น ยังพาลูกของผู้ตายออกไปเดินเล่นที่สโมสรของหมู่บ้าน พอกลับมาบ้านยังไม่เห็นผู้ตายทั้งสองลงมาจากห้อง ให้เหลนขึ้นไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ คิดว่าทั้งคู่นอนหลับ

ยายผู้ตายเผยต่อไปว่า กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. แม่ของนายอคิณกลับมาจากทำงาน ขึ้นไป เคาะประตูเรียกไม่มีเสียงตอบเช่นเคย ตัดสินใจนำมีดไปงัดประตูห้องนอนเข้าไปปรากฏว่า ไม่พบทั้งคู่ พอเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปดูก็ต้องตกใจเมื่อพบทั้ง 2 ศพ อยู่ในสภาพเปลือยนอนกอดกันอยู่ในอ่างอาบน้ำ สำหรับนายอคิณ หลานชายมีประวัติป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ขณะนี้ยังต้องกินยารักษาอาการอยู่ อาจเป็น ส่วนหนึ่งที่ทำให้เครียดจัดตัดสินใจก่อเหตุขึ้น

ด้าน พ.ต.อ.นพดล ช่างเรือง ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ กล่าวว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อม เบื้องต้นคาดว่า ฝ่ายชายใช้ปืนจ่อยิงฝ่ายหญิงจนเสียชีวิตในอ่างอาบน้ำ ก่อนแล้วลงมือยิงตัวตายตาม สาเหตุมาจากเรื่องความหึงหวง ประกอบกับตัวเองก็ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าด้วย อย่างไรก็ตาม ให้มูลนิธิฯนำศพส่ง รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญ กุศลตามประเพณีต่อไป

 

Related posts