ฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม สวมกุญแจมือ เผานั่งยาง อุ้มทิ้งศพเชิงเขาหินกลิ้งลพบุรี

ลพบุรี-พบศพชายนิรนาม ถูกสวมกุญแจมือ ฆ่าเผานั่งยางอย่างโหดเหี้ยม บริเวณชายเขาหินกลิ้ง จ.ลพบุรี สภาพศพไหม้ดำเป็นตอตะโก ขณะที่ตำรวจ สภ.ชัยบาดาล เร่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิด พอจะรู้ผู้เสียชีวิต และกลุ่มคนร้าย เชื่อไม่นานจะจับผู้ก่อเหตุได้

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 66 ร.ต.อ.ประสิทธิ์ ก๋าเขียว รอง สว.สอบสวน สภ.ชัยบาดาล ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายถูกฆ่าเผานั่งยางที่บริเวณริมถนนทางเข้าสำนักสงฆ์เขาหินกลิ้ง ม.12 ต.ลำนารายณ์ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.อภิรักษ์ เวชกาญจนา ผบก.ลพบุรี, พ.ต.อ.ปรารถนา แผ่นผา รอง ผบก.ลพบุรี, พ.ต.อ.พงษ์สุริยะ ผกก.สส.ภ.จว.ลพบุรี, พ.ต.อ.ชัยมิตร สิทธิพูน ผกก., พ.ต.ท.สมบูรณ์ ทองทา รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.ทัศนะ หอมทวนลม รอง ผกก.สอบสวน, ชุดสืบสวน สภ.ชัยบาดาล, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.ชัยบาดาล, จนท.พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ลพบุรี, แพทย์เวร รพ.ชัยบาดาล และหน่วยกู้ภัยพ้งไล้ 16 ลำนารายณ์

ที่เกิดเหตุห่างริมถนนประมาณ 20 เมตร ใต้พุ่มไม้ต้นระกำพบศพผู้เสียชีวิตในสภาพศพเป็นชาย นอนหงาย ถูกเผาด้วยยางรถยนต์ปิกอัพในสภาพถูกไฟไหม้ดำเป็นตอตะโก ตรวจสอบตามร่างกาย พบเสื้อกางเกงถูกไฟไหม้เหลือเพียงเม็ดกระดุมกางเกงยี่ห้อแม็ก(mc) ที่ข้อมือทั้ง 2 ข้างถูกสวมใส่ด้วยกุญแจมือ และพบร่องรอยบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะหลายแห่ง

นายสมบูรณ์ อ่อนแจ้ง อายุ 55 ปี ผู้พบศพคนแรกให้การว่า ตนเดินทางมาหว่านแหหาปลาใกล้จุดเกิดเหตุ ขณะขี่ จยย.ผ่านที่พบศพ มองเห็นครั้งแรกนึกว่าเป็นตุ๊กตา จึงลงไปดูใกล้ๆ พบว่าเป็นศพผู้เสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้น พ.ต.อ.ชัยมิตร สิทธิพูน ผกก.สภ.ชัยบาดาล กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตไม่ใช่คนในพื้นที่ เนื่องจากไม่มีใครรู้จัก และคาดว่าคนร้ายน่าจะลงมือฆ่าจากที่อื่น ก่อนนำร่างใส่รถยนต์ แล้วนำมาเผาเพื่ออำพลางคดีในที่เกิดเหตุช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นที่เปลี่ยว ห่างไกลจากหมู่บ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนหาข่าวแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ซึ่งมีความคืบหน้าไปเยอะ และคาดว่าพอที่จะทราบกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ และผู้เสียชีวิต ซึ่งน่าจะเป็นแรงงานต่างด้าวที่ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล และทราบว่าผู้ตายเป็นใคร คาดสามารถจับตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุได้ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง