แฟนเพลงหมอลำช็อก!”แอน ประถมบันเทิงศิลป์”นักร้องลูกทุ่งดาวรุ่งอุบัติรถยนต์พรากชีวิต

แฟนคลับแห่ร่วมไว้อาลัย “แอน นภาพร พรประถม” หรือ “แอน พระประถม บันเทิงศิลป์” นักร้องลูกทุ่งหมอลำดาวรุ่งชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตระหว่างเดินทางไปแสดงจ.นครราชสีมา คาดเกิดอาการหลับใน

การจากไปตลอดกาลของ “แอน นภาพร พรประถม” หรือ “แอน พระประถม บันเทิงศิลป์” นักร้องลูกทุ่งหมอลำ จากคณะหมอลำประถมบันเทิงศิลป์ ที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ช็อกวงการแพลงลูกทุ่งหมอลำดาวรุ่งชื่อดังโดยไม่มีวันกลับ

ทั้งนี้อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเวลา 6.10 น. ของวันที่ 30 สิงหาคม 2566 หลังจากตำรวจสภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะฟอร์ด เลขทะเบียน งท 7247 นครราชสีมา พลิกคว่ำทำให้มีผู้บาดเจ็บ และติดอยู่ภายในรถ โดยเหตุเกิดที่บนถนนมุ่งหน้าสู่ อ.นางรอง ถนนสาย 24 บริเวณ ก.ม. 134/400 อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์

ในเวลาต่อมาทางด้านของคนขับรถได้ให้ข้อมูลว่า ได้ติดตามแฟนสาว “สุดารัตน์ ปะเจริญ” นักร้องหญิงอีกหนึ่งราย และ “แอน นภาพร” ผู้เสียีชวิตมาร้องเพลงที่ย่านตะวันแดง จ.บุรีรัมย์ หลังจากเลิกร้านประมาณ 2.00 น ได้ขับรถกลับไปส่งเพื่อนที่ จ.สุรินทร์ และเตรียมขับรถไปทำการแสดงต่อที่ จ.นครราชสีมา กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุได้เกิดอาการอ่อนเพลียจากกาพักผ่อนน้อย ทำให้เกิดอาการวูบ หรือหลับใน

ล่าสุดทางเพจหมอลำได้แจ้งข่าวการเสียชีวิตในครั้งนี้เช่นกัน รวมถึงทางด้านของเพื่อนร่วงวงการ และเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายที่ออกมาแสดงความเสียใจ และร่วมไว้อาลัยให้กับการจากไปในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามทางคมชัดลึกต้องขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี่ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง