ตำรวจรวบแล้ว!หนุ่มคลั่งมีดแทง 18 แผลฆ่าโหดสาวอำนาจเจริญ-หนีกบดานท้ายเหมืองพังงา

พังงา-ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายก่อคดีฆ่าโหดแฟนสาวแทง 18 แผล ทิ้งศพในทุ่งนาที่อำนาจเจริญได้แล้ว หนีมากบดานในอำเภอท้ายเหมือง จ.พังงา ผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อกล่าวสาเหตุเกิดจากปมหึงหวง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. นำโดย พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ มีมุสิก สว.กก.5 บก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.พังงา, เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.อำนาจเจริญ และสืบสวน สภ.ท้ายเหมือง ร่วมกันวางแผนบุกเข้าจับกุมตัว นายอนุสรณ์ สุทธิจักร อายุ 28 ปี ชาว ต.หนองกอมเกาะ อ.เมือง จ.หนองคาย ตามหมายจับ ศาลจังหวัดอำนาจเจริญ ที่ 77/2566 ลงวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่น”

นายอนุสรณ์ ก่อเหตุแทงโหด น.ส.เอ (สงวนนามสกุล) แฟนสาว ด้วยการใช้มีดแทงคอถึง 18 แผล ทิ้งศพในทุ่งนาใกล้กับวิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ บ้านโคกสวาท ม.9 ต.นาผือ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ในขณะที่ผู้ต้องหากำลังเดินอยู่ในซอยตลิ่งชัน หมู่ที่ 1 ต.บางทอง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ซึ่งทางผู้ต้องหาให้การว่าได้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง ก่อนจะหลบหนีมากบดานในจังหวัดพังงา

เบื้องต้น ทางชุดสืบสวนได้รับรายงานว่า นายอนุสรณ์ สุทธิจักร ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอยูในพื้นที่ หมู่ที่ 1 ต.บางทอง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบเพื่อวางแผนเข้าจับกุม ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบ และวางกำลังบริเวณริมถนนภายในซอยตลิ่งชัน จนกระทั่งพบชายมีตำหนิรูปพรรณตรงกับบุคคลตามหมายจับข้างต้น ปรากฏตัวอยู่ที่บริเวณริมถนนในซอยดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เข้าแสดงตัวและได้สอบถามข้อมูลเบื้องต้น จนทราบว่าคือ นายอนุสรณ์ สุทธิจักร ผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าวข้างต้นจริง

โดยในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาและยอมรับว่าก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับแฟนสาวในเรื่องหึงหวง และได้ใช้มีดปอกผลไม้แทงจำนวนหลายครั้งจนเสียชีวิต ก่อนจะหลบหนีมาที่จังหวัดพังงา จึงทำการควบคุมตัวมาจัดทำบันทึกการจับกุมที่ สภ.ท้ายเหมือง เพื่อนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง