อบจ.จับมือหอการค้าจังหวัด​จัดฟุตซอลต้านยาเสพติด​ ครั้งที่1 วีไอพีพบรวมดารา การจัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลต้านยาเสพติด การเคหะสมุทรปราการ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566

อบจ.จับมือหอการค้าจังหวัด​จัดฟุตซอลต้านยาเสพติด​ ครั้งที่1 วีไอพีพบรวมดารา การจัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลต้านยาเสพติด การเคหะสมุทรปราการ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566

เมื่อเวลา 16.30 น.ของวันที่ 5 มีนาคม 2566 นายศุภมิตร ชินศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติมาเป็นประธาน กล่าวเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลต้านยาเสพติด การเคหะสมุทรปราการ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 ภายใต้การสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ณ สนามฟุตซอล การเคหะชุมชนสมุทรปราการ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองฯ จ.สมุทรปราการ

ทั้งนี้ เพื่อให้เกิดความรัก ความสามัคคีและความผูกพันในชุมชน เพื่อให้เยาวชนมีสุขภาพที่ดีและห่างไกลยาเสพติด เพื่อส่งเสริมการใช่เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเพื่อเชื่อมความสามัคคีระหว่างกลุ่มชุมชนในพื้นที่ โดยมี นางสาวนันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวในนามนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และคณะผู้บริหารฯ สภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมงาน กีฬากับเยาวชนเป็นส่วนหนึ่งที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ได้ให้ความสำคัญมาโดยตลอด และหวังว่าจะมีโครงการดีๆ แบบนี้ เกิดขึ้นในกลุ่มองค์กร และพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยมี นายพุทธชาติ เชื้อไทย รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในฐานะผู้จัดงาน ในครั้งนี้ ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันฯ ในครั้งนี่ ซี่งตลอดเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากสถานการณ์ โควิด ทำให้ห่างหายจากการจัดกิจกรรมส่งเสริมความสามัคคี การจัดงานในครั้งนี้ จึงถือเป็นนิมิตที่ดี และเป็นอีกก้าวหนึ่งในการจัดกิจกรรมอื่นต่อไป


โดยมีทีมเยาวชนร่วมทำการแข่งขัน จำนวน 4 ทีม ได้แก่ ทีมโรงเรียนวัดบางหัวเสือ โรงเรียนเกวลินวิทยา โรงเรียนพิบูลย์ประชาบาล และทีมสโมสรปากน้ำอะคาเดมี่ โดยเกมการแข่งขันแบบพบกันหมด และหาคู่ที่ได้อันดับ 12 เข้าไปชิงกัน ซึ่งผลการแข่งขันจบลง ทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ทีมโรงเรียนวัดบางหัวเสือ ทีมที่ได้รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ทีมโรงเรียนเกวลินวิทยา ทีมที่ได้รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ทีมสโมสรปากน้ำอะคาเดมี่ ทีมที่ได้รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ทีมโรงเรียนพิบูลย์ประชาบาล และเด็กชายธนวิทย์ บุญรักษาธนากร จากทีมโรงเรียนวัดบางหัวเสือ ได้รับถ้วยรางวัลดาวซันโว โดยทำไปถึง 9 ประตู โดยมี นายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ และนางสาวนันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกันมอบถ้วยรางวัลตามลำดับ


หลังจากนั้น เป็นการแข่งขันฟุตซอลคู่ VIP ระหว่าง ทีม VIP สมุทรปราการ นำโดยนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ นายศุภมิตร ขินศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร สมุทรปราการ เขต 2 และพล.ต.ต.ดร.พัลภล แอร่มหล้า ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พบกับทีมดาราช่อง 7 สี อาทิ เช่น บิ๊ก กฤษฎา สุภาพพร้อม ลูกผู้ชายหัวใจเพชร (โดนัท) ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ เต้ย จักร์รินท์ ศิลา ศิลปินจากค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด (อั๋น) ชยพล บุนนาค และศรีหลอด เชิญยิ้ม


โดยมี คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ สมาชิกสภาเทศบาลนครสมุทรปราการ หอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ อัยการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ จากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน กลุ่มผู้นำชุมชน และพี่น้องประชาชนชาวตำบลท้ายบ้านใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment