นอภ.หาดใหญ่เฉียบขาดสั่งปิด”ร้านฟ้าสาง”เมืองหาดใหญ่ส่งเสียงดัง-เปิดเกินเวลา

สงขลา-นายอำเภอหาดใหญ่สั่งปิด “ร้านฟ้าสาง” ร้านอาหารในเมืองหาดใหญ่เปิดเกินเวลา ฝ่ายปกครอง ตำรวจสภ.หาดใหญ่ ทหาร มทบ.42 สนธิกำลังเข้าตรวจสอบทำผิด จับดำเนินคดี สั่งปิดร้าน

เมื่อวันที่ 15 กพ. 66 2 นายชวกิจจ์ สุวรรณคีรี นายอำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา ได้สั่งการให้ฝ่ายความมั่นคง อำเภอหาดใหญ่ นายธีรเดช จันมณี ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายสุบัญฑิตย์ ไชยแก้ว ปลัดอำเภองานป้องกัน และนายกิตติพงศ์ ชุมมิ่เภอฝ่ายความมั่นคง นำกำลัง อส. ร้อย. อส.อ.หาดใหญ่ ร่วมกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ ทหารร้อย.สห.มทบ.42

สนธิกำลังเข้าตรวจสอบร้านฟ้าสาง ตั้งอยู่เลขที่ 682 ริมถนนราษอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นย่านสถานบริการและสถานบันเทิง หรือย่านเขต โดยขณะเข้าตรวจสอบมีลูกค้าเข้าไปใช้บริการจำนวนหนึ่ง และภายในร้านมีลักษณะเป็นสถานบริการ มีทั้งการเปิดเพลง และเวทีเล่นดนตรีสด มีห้องคาราโอเกะวีไอพี

และพบว่ามีการทำผิดส่งเสียงดังเกินพิกัดตามที่ชาวบ้านร้องเรียน พร้อมของกลางทั้งเบียร์ ใบเสร็จค่าอาหารเครื่องดื่ม 16 ฉบับ เงินสด 920 บาท และเมนูรายการอาหารและเครื่องดื่ม 1 เล่ม

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนางสาวกัณณิการณ์ บุญรัตน์ อายุ 24 ปี เจ้าของร้านดำเนินคดีใน 3 ข้อหา คือฐานตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต 2.ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาห้ามขาย และขายสุราโดยมิได้รับอนุญาตและสั่งปิดร้านฟ้าสางทันที จนกว่าจะยื่นขอใบอนุญาตถูกต้องและมีการปรับปรุงแก้ปัญหาเสียงดังเพื่อไม่ให้รบกวนชาวบ้าน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment