รองผอ.โรงเรียนดังสงขลาแจงนร.ชายม.3โดดตึกเองไม่มีใครทำร้ายหรือเพื่อนบูลลี่

สงขลา-รอง ผอ.ชี้แจงนักเรียนชาย ม.3 กระโดดตึก 4 ชั้นลงมาเอง ยืนยันไม่ได้ถูกทำร้ายและไม่ได้ถูกเพื่อนบูลลี่ พร้อมให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่

 

เมื่อวันที่ 15 ก.พ.66 นางจิดาภา กำเนิดทอง แม่ของ ดช.กานต์ ซึ่งมาเฝ้าอาการของลูกชายอยู่ที่หน้าห้องไอซียู โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งตอนนี้อาการยังน่าเป็นห่วงแพทย์กำลังเตรียมการผ่าตัด เกิดอุบัติเหตุตกจากอาคารเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

และล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 กพ.66 นายพิเชษฐ ชูดำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยม พร้อมกับคณะครูได้เดินทางมาเยี่ยมน้องกานต์และให้กำลังใจแม่ที่ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้

นายพิเชษฐ ได้ชี้แจงเรื่องนี้ว่าหลังเกิดเหตุได้สอบถามเพื่อนสนิท ดช.กานต์ ทราบว่าตั้งแต่เช้ามีอาการซึมพอตอนเรียนคาบ 6 ได้นัดเพื่อนสนิทไปคุยในห้องน้ำ แต่ปรากฏว่าน้องกานต์มีอารมณ์รุนแรงขึ้นจะต่อยเพื่อนบ้าง เพื่อนที่อยู่ในห้องน้ำอีกคนคิดว่าจะทะเลาะกันเลยเข้าไปห้าม

จากนั้น ดช.กานต์ ก็เดินขึ้นไปยังชั้น 4 ไปนั่งเหม่อลอยและเพื่อนสนิทก็เดินขึ้นไปตามให้ลงมาเรียนและก็ลงมาเรียนแล้วรอบหนึ่ง แต่สักพักก็เดินขึ้นไปชั้น 4 อีก เพื่อนขึ้นไปตามแต่ก็กระโดดลงมาจากชั้น 4

นายพิเชษฐ กล่าวว่า ในส่วนของประเด็นที่ต้องถูกเพื่อนบูลลี่จากการสอบถามเพื่อนสนิทบอกว่าไม่มีเรื่องนี้และไม่ได้ถูกเพื่อนทำร้ายหรือผลักลงมา หลังจากนี้ต้องรอให้รักษาให้หายก่อนและทางโรงเรียนจะให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่และดีที่สุด และจะเชิญผู้ปกครองมาคุยกับทีมสหวิชาชีพและให้เพื่อนสนิท เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าความจริงเป็นอย่างไร

“ตอนนี้ผู้ปกครองยังไม่สบายใจ ซึ่งทางโรงเรียนก็เข้าใจดีและตอนนี้อาจจะยังไม่เชื่อเรื่องเหตุการณ์ที่ครูได้บอกไป”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment