หนุ่มหึงโหด แฟนสาวแอบคุยชายอื่น คว้ากรรไกรแทงคอเลือดไหลนอง

ชลบุรี-หนุ่มใหญ่หึงโหด คว้ากรรไกรแทงคอแฟนสาวเจ็บ หลังจับได้คุยชายอื่น ฝ่ายชายเผยจับได้หลายครั้ง แต่เพราะรักเลยให้อภัยมาตลอด

ร.ต.อ.สนธยา ขนทรัพย์ รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเมื่อเวลา 22.15 น. วันที่ 13 ก.พ.66 เกิดเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าหอพัก แห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯพัทยา

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.มณีขวัญ อุติ อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการ ถูกแทงที่บริเวณหลังใบหูข้างขวา บาดแผลกว้างประมาณ 3 เซนติเมตร เลือดไหลนองได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงรีบช่วยเหลือด้วยการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งรักษา ที่ รพ.บางละมุง ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนหนุ่ม ทราบชื่อคือ นายธีรพงษ์ ชมนาวัง อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมของกลางเป็นกรรไกร 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม น.ส.มณีขวัญ ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่หอพักที่เกิดเหตุ โดยคบหากับ นายธีรพงษ์ มาประมาณ 1 ปี สาเหตุที่ถูกแทงนั้น เกิดจากถูกแฟนหนุ่มจับได้ว่า แอบคุยโทรศัพท์กับชายอื่น หลังจากถูกแทงได้พยายามส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน เนื่องจากแฟนหนุ่มพยายามปิดประตูห้องไม่ให้ออกไปไหน จนกระทั่งมีชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว พร้อมทั้งยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ด้าน นายธีรพงษ์ ให้การว่า เคยถูกแฟนสาวนอกใจแอบไปมีใจให้กับชายอื่น และเคยจับได้มาแล้ว 2-3 ครั้ง แต่ด้วยเพราะความรักจึงยกโทษให้ และให้อภัยมาโดยตลอด จนกระทั่งวันนี้ เห็นแฟนสาวแอบคุยโทรศัพท์กับชายคนเดิมที่เคยจับได้ จึงคว้ากรรไกรในห้องพักขึ้นมาจี้คอเพื่อขมขู่ แต่เกิดพลาดกรรไกรด้านแหลมของกรรไกรโดนใบหูจนบาดเจ็บดังกล่าว ยืนยันว่าไม่มีเจตนาจะทำร้ายแฟนสาว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว นายธีรพงษ์ พร้อมกรรไกรของกลางที่ใช้ก่อเหตุ ไปทำการสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองพัทยา พร้อมตั้งข้อกล่าวหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ” เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment