สลด!หนุ่มซิ่งเก๋งเสียหลัก พุ่งชนป้ายรถเมล์พังยับ หญิงนั่งรอรถดับคาที่ 1 สาหัส 1

ปทุมธานี-หนุ่มขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนป้ายรถเมล์เต็มแรง พังยับทั้งแถบ หญิงนั่งรอรถเมล์เสียชีวิตคาที่ 1 คนขับเจ็บสาหัส ด้านเด็กปั๊มเผยเสียงดังสนั่น

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 66 ร.ต.อ.ตูชัย สุระเสียง รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนป้ายรถประจำทาง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสาย 345 ขาเข้าก่อนถึงแยกบางคูวัด ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง ภายหลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบร่วมกับแพทย์เวรจาก สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม พร้อมทีมกู้ชีพโรงพยาบาล ,เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำตาล ทะเบียน 3กว-9558 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพุ่งชนป้ายรถเมล์ประจำทาง สภาพทั้งรถและป้ายรถเมล์พังยับเยิน และพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย เป็นคนที่นั่งรอรถเมล์อยู่ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ซึ่งเป็นผู้ขับ ชื่อ นายอนุวัฒน์ อายุ 25 ปี ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิฯ ปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี

จากการสอบถามพนักงานปั๊มแก๊สฝั่งตรงข้าม กล่าวว่า ตอนรถชนไม่เห็น ได้ยินแต่เสียงอย่างเดียว ไม่รู้ว่ามาจากไหน ตอนนั้นนึกว่ารถยางระเบิด หันไปก็เห็นรถคาอยู่แบบนั้นไม่รู้ว่ามีคนเสียชีวิต

ทาง ร.ต.อ.ตูชัย ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร จากนั้นจึงบันทึกภาพในจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนคนขับ ถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้ ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติเพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment