สามีผญบ.หึงโหดบุกกระหน่ำยิงผช.ผญบ.บ้านเกาะดับ-อบต.เจ็บอีก 1

พระนครศรีอยุธยา– ยิงโหดกลางศาลาประชาคม ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา สิ้นเสียงปืน พบว่าผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิต 1 ราย และ มีสมาชิก อบต.บาดเจ็บอีก 1 ราย ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นสามีของผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่

ช่วงเย็นที่ผ่านมา ( 17.00 น. วันที่ 30 พ.ย.65 ) เกิดเหตุยิงกันจนเสียชีวิตในศาลาประชาคม ม.6 ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา โดยหลังจากที่นายวิทยา เขียวรอด นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา มาเป็นประธานแจกสิ่งของเยี่ยวยาหลังน้ำท่วม และเมื่อนายอำเภอได้เดินทางออกจากพื้นที่ไปแล้ว ปรากฏว่าเกิดเหตุการณ์รุนแรงในศาลาประชาคม

และมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด สิ้นเสียงปืน ปรากฏว่า นายวัชรชัย สุขธรรมกิจ อายุ 40 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.2 ต.บ้านเกาะ ถูกยิง 2 นัด จนเสียชีวิตคาที่ และ นายบุญสม บ่อสุวรรณ อายุ 62 ปี ส.อบต.บ้านเกาะ เขต ม.6 ถูกยิงที่ขา 1 นัด จนบาดเจ็บ และถูกนำส่ง รพ.

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายอดิศักดิ์ ยานจรูญ อายุ 36 ปี เป็นสามีของ นางสาวสมพร บ่อสุวรรณ อายุ 36 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 ต.บ้านเกาะ และคนศาลาช่วยกันเข้ามาแย่งปืนไว้ได้ ส่วนผู้ก่อเหตุรีบหลบหนีไป ล่าสุดผู้ก่อเหตุได้ติดต่อภรรยา ว่าจะขอกลับเข้ามอบตัวกับตำรวจ และอ้างว่าหึงหวงภรรยากับผู้เสียชีวิต

ซึ่งด้านภรรยาได้ให้ปากคำว่า สามีนั้นหึงหวงเกินเหตุโดยไม่มีมูลความจริง ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นพ่อของผู้ใหญ่บ้าน ม.6 และเป็นพ่อตาของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเข้าไปห้ามปรามลูกเขย จึงโดนลูกหลงถูกยิงไปด้วย

#ทันอยุธยา/ รายงานข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง