ลูกสาวเพิ่งหาย! พ่อ83 ติดเตียง ติดโควิด ดับในบ้าน ช็อกผลตรวจลูกชายเป็นบก

สุดสลด พ่อวัย 83 ปี ป่วยติดเตียง ติดโควิด นอนเสียชีวิตภายในบ้าน พบลูกสาวป่วยมาก่อน ช็อกซ้ำ ลูกชายรีบมาดูศพ ขอตรวจโควิด เจอผลเป็นบวกด้วย

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 พ.ย.2565 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งเหตุมีผู้สูงอายุเสียชีวิตภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง แขวงและเขตประเวศ กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจ สน.ประเวศ เมื่อไปถึงภายในบ้านพบศพ นายอู๊ด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 83 ปี เป็นผู้ป่วยติดเตียง นอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ

เจ้าหน้าที่จึงสวมชุดป้องกันเชื้อโรค PPE พร้อมใช้ชุดตรวจ ATK ตรวจหาเชื้อโควิด-19 พบว่า ผลเป็นบวก ขึ้น 2 ขีด 3 ครั้ง จึงนำศพส่งโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนก่อนติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตมารับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

จากการสอบถามลูกสาวของผู้เสียชีวิต ผู้พบศพ ระบุว่า สัปดาห์ก่อน ตนติดโควิด-19 จากที่ทำงาน จึงกลับมารักษาตัวโดยกักตัวอยู่ที่ชั้นบนของบ้าน และมีพ่อเป็นผู้ป่วยติดเตียง พักอยู่ชั้นล่าง กระทั่งตนหายป่วยและลงมาก็พบว่าพ่อนอนเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและทราบผลว่าติดโควิด-19 ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขณะเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ ปรากฏว่าลูกชายของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพ พร้อมขอตรวจหาเชื้อโควิด-19 และมีผลเป็นบวก จึงเดินทางกลับไปรักษาตัวที่บ้านทันที

ติดต่อโฆษณาได้ที่ หมายเลข 0849822409