Breaking News
December 7th, 2022
1
“อลงกรณ์” เดินหน้าพัฒนาเกษตรอินทรีย์วิถีในเมืองมุ่งส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนและอาหารปลอดภัย
2
จังหวัดชลบุรีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ 7 ธันวาคม
3
หนุ่มซดน้ำกระท่อม-พี้กัญชาคลั่ง!! ไล่แทงชาวบ้าน ดับ 1-พลเมืองดีเข้าช่วยถูกแทงสาหัส
4
Chef Cares จับมือ 2 เชฟดัง เปิดตัวเมนูใหม่ ‘ข้าวเต้าหู้หมูสับผัดซอสรสหมาล่า-แกงเขียวหวานอกไก่และแองเจิลแฮร์พาสต้า’ พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ 7-Eleven ทั่วไทย
5
สวนสัตว์ขอนแก่นเปิดพื้นที่ริมสันเขื่อนเป็นจุดกางเต็นท์สุดชิค ท้าลมหนาว ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

เดอะฟาส 7!เฒ่าวัย 61 ปีซิ่งกระบะพุ่งทะลุกระจกเซเว่น“พังยับ-เละทั้งร้าน”

กทม.-ลูกค้าวิ่งหนีตายระทึก!เฒ่าวัย 61 ปีซิ่งกระบะพุ่งทะลุกระจกเซเว่น “พังยับ-เละทั้งร้าน”สินค้าด้านในร้านกระจายเกลื่อนพื้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งครุได้รับแจ้งเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 25 ก.ย.65 เหตุรถยนต์พุ่งชนร้านสะดวกซื้อ ภายในซอยประชาอุทิศ 72 ถนนประชาอุทิศ แขวงและเขตทุ่งครุ กทม.จึงไปตรวจสอบพร้อม อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาหมู่บ้านมัณฑนา ประชาอุทิศ 72 ตรวจสอบพบรถยนต์กระบะ สีดำ ยี่ห้อโตโยต้า ไฮลัก-เรโว่ เลขทะเบียน 2 ขฉ 7522 กรุงเทพมหานคร ลักษณะพุ่งชนเข้ากับกระจกด้านข้างเซเว่น ตัวรถทะลุเข้าไปกว่าครึ่งคัน จอดสนิทอยู่ด้านใน ส่งผลให้ข้าวของสินค้าด้านในร้านกระจายเกลื่อนพื้น ทราบชื่อผู้ขับขี่ต่อมาคือนาย กิจพล สกุลไทยสุวาทิน อายุ 61 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สอบถามจากคนขายลูกชิ้นผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะนั้นตนจอดขายของให้ลูกค้า เห็นว่ารถกระบะคันดังกล่าวขับเลี้ยวรถเข้ามาเหมือนจะจอด จู่ๆรถค่อยๆไหล กระทั่งพุ่งเข้าไปชนกับกระจกทะลุเข้าไปในเซเว่น และได้ยินเสียงกระจกแตกสนั่น แต่ช่วงนั้นไม่มีรถคันไหนจอดอยู่ จากนั้นเห็นว่าคนขับได้ลงจากรถแล้วออกมาดู

ส่วนทางด้านนายกิจพล อายุ 61 ปี เป็นคนขับ บอกว่า ตนก็ขับออกมาจากบ้านเพื่อมาหาซื้อกับข้าวและจะแวะจอดซื้อของที่เซเว่นนี้ประจำ แต่วันนี้ตนก็ขับเข้ามาตามปกตินะ ก็ไม่ได้เร็วอะไร แต่ตนรู้สึกว่าตนไม่ได้เหยียบ พอล้อไหลมาชนกับขอบแท่นแล้วก็พุ่งเข้าไปในร้านเลย ตนถึงได้เหยียบเบรค ตอนที่ชนกับขอบแท่น ตนแค่ปล่อยคันเร่ง ตนคิดว่า น่าจะเป็นปัญหาที่ตัวของตนเอง ไม่น่าจะเกี่ยวกับรถ แต่ดีที่ว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ตนก็ไม่ได้เจ็บอะไร แต่ตนกังวลเรื่องรถว่าจะต้องเข้าอู่แล้วตนต้องใช้รถทุกวันนี่แหละ

เบื้องต้นยังไม่พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้ได้ประสานรถยกเพื่อลากรถกระบะคันดังกล่าวออกจากที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งครุ จะทำการสอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เพื่อชดใช้ค่าเสียหายต่อไป

ติดต่อโฆษณาได้ที่ หมายเลข 0849822409