Breaking News
December 7th, 2022
1
“อลงกรณ์” เดินหน้าพัฒนาเกษตรอินทรีย์วิถีในเมืองมุ่งส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนและอาหารปลอดภัย
2
จังหวัดชลบุรีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ 7 ธันวาคม
3
หนุ่มซดน้ำกระท่อม-พี้กัญชาคลั่ง!! ไล่แทงชาวบ้าน ดับ 1-พลเมืองดีเข้าช่วยถูกแทงสาหัส
4
Chef Cares จับมือ 2 เชฟดัง เปิดตัวเมนูใหม่ ‘ข้าวเต้าหู้หมูสับผัดซอสรสหมาล่า-แกงเขียวหวานอกไก่และแองเจิลแฮร์พาสต้า’ พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ 7-Eleven ทั่วไทย
5
สวนสัตว์ขอนแก่นเปิดพื้นที่ริมสันเขื่อนเป็นจุดกางเต็นท์สุดชิค ท้าลมหนาว ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

นปพ.นราธิวาสสนธิกำลังปิดล้อมตรวจค้นแหล่งกบดานแนวร่วมป่วนใต้ปะทะเดือดวิสามัญ 1 ศพ

นปพ.ทหารจากกำลังผสมนราธิวาส ร่วมบุกจู่โจมตรวจค้นแหล่งกบดานโจรใต้ ที่บ้านจาแลเกาะ ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง เกิดปะทะเดือดคนร้ายตาย 1 โดย จนท.ปรับแผนตรึงกำลัง รอพรุ่งนี้เช้าเข้าเคลียร์พื้นที่

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 24 ก.ย. 65 พ.อ.สิทธิชัย บำรุงเขต ผบ.นปพ.ร่วม จ.นราธิวาส ได้ร่วมสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่การข่าว พล.ร.15 และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.นราธิวาส ได้ร่วมสนธิกำลังบังคับใช้กฎหมายในการตรวจค้นแหล่งกบดานของสมาชิกกองกำลังติดอาวุธที่บ้านหลังหนึ่ง ไม่มีเลขที่ ซึ่งตั้งอยู่บ้านจาแลเกาะ ซึ่งเป็นบ้านย่อยของบ้านค่าย ม.6 ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง จ.นราธิวาส

เมื่อถึงเป้าหมายเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันโอบล้อม พร้อมขอความร่วมมือผู้นำท้องถิ่นและผู้นำศาสนา ในการเจรจาเพื่อให้กลุ่มคนร้ายมอบตัวแต่โดยดี กลับถูกคนร้ายที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ขณะกำลังร่วมกันเจรจากับผู้นำท้องท้องถิ่นและผู้นำศาสนา เจ้าหน้าที่จึงใช้อาวุธปืนยิงตอบโต้ใส่กลุ่มคนร้าย จนทั้ง 2 ฝ่ายได้เปิดฉากยิงปะทะกันเป็นระลอกๆ เมื่อเสียงปืนสงบลงพบว่าคนร้ายถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญเสียชีวิต 1 คน ยังไม่ทราบชื่อและนามสกุล พร้อมสามารถตรวจยึดอาวุธปืนได้จำนวนหนึ่ง

แต่ด้วยทัศนวิสัยไม่เอื้ออำนวย เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันตรึงพื้นที่และกดดันกลุ่มคนร้ายที่เหลือ โดยยังไม่จบภารกิจซึ่งในช่วงเช้าจะปรับแผนในการใช้กลยุทธ์ เพื่อให้คนร้ายที่เหลือมอบตัวแต่โดยดี พร้อมทั้งเข้าเคลียร์พื้นที่ในการตรวจสอบจุดเกิดเหตุต่อไป.

ติดต่อโฆษณาได้ที่ หมายเลข 0849822409