หนุ่มขอนแก่นช็อค เจอฟันมนุษย์ในแจ่วบอง แทบอ้วกแตก

ขอนแก่น-หนุ่มขอนแก่นช็อค เจอฟันมนุษย์ในแจ่วบอง แทบอ้วกแตก วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบด่วน

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 22 ก.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เพจเฟสบุ๊กชื่อ “หมูอ้วน จอมป่วนออกมา” ซึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า”อยากจะออกมาเตือนเพื่อนๆสักนิดวันนี้เราได้ซื้อปลาร้าบองมากิน ร้านนี้ก็ร้านประจำที่เราซื้อ ซื้อมาก่อนหน้านี้ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ

แต่วันนี้ดันซื้อมากิน กินไปกินมาก็ไม่ได้คิดอะไรนะ พอคำสุดท้ายกำลังจะกลืน ดันเจอสิ่งนี้ ถ้าเราคิดเราคิดว่าเป็นฟัน คนแหละ ทั้งคอแข็ง ทั้งอยากจะอวกออกมา อ้ายเรารอบแรกนึกว่ากระเทียมมันแข็ง แต่มันไม่ใช่ ผมแค่สงสัยว่ามันคืออะไร” โพสต์ลงในกลุ่มขอนแก่น ร้องเรียนอะไรบอกไว้ที่นี่ ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 799/67 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น พบว่าเป็นก้อนแข็งๆคล้ายฟันมนุษย์จึงอยากขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบว่าคืออะไร”

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยพบกับนายอภิวิชญ์ หาเงิน อายุ 24 ปี 799/67 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นผู้โพสต์ภาพและแจ้งเรื่องราวดังกล่าว บนโซเชียลมีเดีย

นายอภิวิชญ์ กล่าวว่า ปลาร้าสับปลุกสุก หรือแจ่งบอวดังกล่าวได้ไปซื้อมาจากร้านค้าแถวบ้านซึ่งเป็นร้านที่ซื้อประจำ จนกระทั่งช่วงเที่ยงของเมื่อวานที่ผ่านมา (21 ก.ย.) ได้นำออกมารับประทานกับข้าวเหนียวพอกินจะหมดคำสุดท้ายนึกว่ากระเทียมเลยกัดแต่มันแข็งๆ เลยเอาออกมาดูจึงพบว่าคล้ายๆฟันของมนุษย์

“ดูยังไงก็เหมือนฟันคนอยู่ในปลาร้าบองถ้าเป็นกระเทียมคงไม่ใช่ จึงคลายออกมาและตรวยสอบและบันทึกภาพเอาไว้ก่อนจะโพสต์ลงโซเชียลดังกล่าว ทั้งนี้รู้สึกใจไม่ดีและกลัวที่จะกินปลาร้าบอง และ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบว่าสิ่งพี่พบนั้นคืออะไร ซึ่งโดยส่วนตัวนั้นชื่นชอบแจ่วบองอย่างมากที่ซื้อมากินเป็นประจำแต่หลังจากนี้คงจะไม่กล้าไปซื้อกินอีกแล้ว”

ติดต่อโฆษณาได้ที่ หมายเลข 0849822409