ญาติเศร้า”น้องมาย”เหยื่อไฟไหม้ “Mountain B”ดับเพิ่มอีก 1 รวม 18 ศพ

“น้องมาย” เหยื่อเพลิงไหม้สถานบันเทิง “เมาน์เท่น บี” เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย เป็นรายที่ 18 หลังเข้าไปเที่ยวพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ตาย 1 รอด 1

จากเหตุพลิงไหม้ “Mountain B” สถานบันเทิงเปิดใหม่ชื่อดัง ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 ส.ค.65 ที่ผ่านมา เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 13 ราย และเสียชีวิตเพิ่มเติมต่อมาภายหลัง ที่ รพ.อีก 4 ราย รวมมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวรวม 17 ราย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 21.14 น. วันที่ 12 ส.ค.65 ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ รังสิต กรุงเทพฯ น.ส.ศิริวรรณ วงศ์สุข หรือ “น้องมาย” อายุ 17 ปี ชาว อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุการณ์ไฟไหม้ดังกล่าว ได้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมเป็นรายที่ 18 ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของพ่อแม่และญาติพี่น้อง

โดย น.ส.สวรส วงศ์สุข อายุ 27 ปี พี่สาวน้องมาย เปิดเผยว่า น้องมายถูกย้ายจาก รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อ.สัตหีบ เข้ามารักษาที่ รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ รังสิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 2 หลังจากเกิดเหตุเพราะมีความพร้อมเรื่องการรักษา ซึ่งตลอดการรักษาน้องมายต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา จนล่าทีมแพทย์ต้องตัดขาขวาทิ้ง เพราะน้องมายมีสภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด และความดันต่ำ แพทย์พยายามให้ยาความดัน แต่ร่างกายน้องมายไม่ตอบสนอง อีกทั้งมีอาการน้ำท่วมปอด ก่อนจะเสียชีวิตลงอย่างสงบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง